Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ, khác nhau thế nào?

Dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ, khác nhau thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện thời, một bộ phận không nhỏ trong chúng ta có suy nghĩ sai trái rằng nghề bảo vệ và nghề vệ sĩ là giống nhau. Đó là suy nghĩ sai, chúng ta đều biết mỗi ngành nghề sẽ có những điểm đặc trưng riêng, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nhân viên của một công ty vệ sĩ sẽ cần những gì, dịch vụ vệ sĩ và dịch vụ bảo vệ khác nhau như thế nào.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 6 tại đây.

Có thể nói, nhân viên của một công ty vệ sĩ sẽ cần nhiều hơn là những chương trình đào tạo ở một viên chức trong ngành dịch vụ bảo vệ. Bởi lẽ, công việc bảo vệ không quá nhiều đặc thù riêng, nhân viên trong ngành dịch vụ bảo vệ khi đi làm sẽ là những công việc đã được giới thiệu trước, đó là một công việc theo khuôn khổ định sẵn, được đào tạo sẵn sàng khi ứng tuyển.


Công việc bảo vệ thường sẽ có khuôn mẫu hơn là vệ sĩ

Còn nếu bạn là một viên chức trong một công ty vệ sĩ thì mọi chuyện lại khác. Đơn giản, chúng ta hãy tự tái tạo lại khái niệm vệ sĩ là gì? Vệ sĩ là người sát cạnh thân chủ để bảo vệ cho thân chủ trong mọi cảnh huống, một viên chức dịch vụ vệ sĩ cũng có thể đảm nhận một lúc nhiều công việc như: lái xe, điều tra, thị sát,… như vậy chúng ta cũng phần nào hình dung ra sức việc của một nhân viên trong công ty bảo vệ.

Tiếp theo, những đối tượng tìm đến dịch vụ vệ sĩ, mà đa số là cá nhân. Để bảo đảm an toàn cho chính bản thân, họ thường muốn kín đáo, có phần không khoa trương như dịch vụ bảo vệ. Vì muốn kín đáo nên họ thường sẽ không thuê quá nhiều vệ sĩ một lúc, điều đó đồng nghĩa với việc viên chức dịch vụ vệ sĩ phải đảm nhận nhiều công việc hơn, song song có chuyên môn cao.


Một vệ sĩ thường phải cáng đáng nhiều công việc

Đối với dịch vụ bảo vệ, đa số là các tổ chức thuê, chứ không nhiều là cá nhân, nên, vì là tổ chức thường thuê nhân sự rất đông, nên dịch vụ bảo vệ khi làm việc sẽ không sát với thân chủ như dịch vụ vệ sĩ. Một viên chức công ty vệ sĩ muốn làm tốt cần thật sự thấu hiểu thân chủ của mình song song quả cảm, kiêu dũng tuyệt đối. Có như vậy, dịch vụ vệ sĩ mới đem lại sự chấp thuận và tin cho khách hàng.

Trên đây là một số điểm khác nhau cơ bản giữa dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ mà chúng ta thường bỏ qua và quên mất dẫn đến việc có những suy nghĩ méo mó. Mong rằng bài viết sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn công việc đích thực của một viên chức trong công ty vệ sĩ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *