Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Dịch vụ bảo vệ phi trường Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Dịch vụ bảo vệ phi trường Nội Bài, Tân Sơn Nhất

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Bộ trưởng đề nghị Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thanh tra, rà các dịch vụ bảo vệ phi trường can dự đến đảm bảo an ninh, an toàn hàng không.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 9 tại đây.

Từ nay đến hết quý IV phải ra soát lại quờ các điều kiện về các nhân viên, nhân viên, lao động trên khu vực các Cảng, đào tạo và cấp chứng chỉ đầy đủ theo quy định.

Bộ trưởng Giao thông Đinh La Thăng yêu cầu như vậy khi chủ trì cuộc họp về thiện cung cấp dịch vụ tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, vừa diễn ra tại Hà Nội. Vị “tư lệnh ngành” cho rằng dịch vụ cung cấp tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) chưa đáp ứng được yêu cầu thực tại, còn nhiều tồn tại và bất cập. Một trong những căn do quan yếu được ông chỉ ra là sự phối hợp chưa tốt giữa các đơn vị trong Cảng.

Lưu bản nháp tự động

Còn đối với Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam, lãnh đạo ngành đề nghị kiểm tra lại toàn bộ các dịch vụ khách sạn, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ kỹ thuật thương mại, dịch vụ hành khách, dịch vụ bảo vệ trường bay…, và bố trí mặt bằng tại Nhà ga T1. ngoại giả, Tổng Công ty Cảng cũng cần công khai đường dây nóng để hành khách có thể có quan điểm và phản ánh kịp thời.

Cũng nhận xét về dịch vụ tại Nội Bài (Hà Nội), Tổng giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, ông Phạm Ngọc Minh cho rằng, vấn đề lớn hiện thời là duy trì hoạt động của Nhà ga T1 trong thời kỳ giao thời chờ Nhà ga T2. Để giải quyết tình trạng này, ông Minh đề nghị cần phải quan tâm đến công tác duy tu, bảo dưỡng bảo đảm chất lượng Nhà ga T1. Nhiều vấn đề khác của Nhà ga T1 cũng cần được giải quyết như các điểm nghẽn, sân đỗ, cầu ống tàu bay.

Để cải thiện chất lượng dịch vụ ở cảng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, ông Lại Xuân Thanh yêu cầu duy trì nghiêm công tác thanh tra, rà và tổ chức hội nghị chất lượng dịch vụ hàng không 3 tháng một lần. Ngoài ra, Cục sẽ ban hành bộ tiêu chuẩn dịch vụ tối thiểu đảm bảo an ninh, sau khi thử nghiệm thành công sẽ trình Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; xây dựng đường dây nóng để thu nạp kiến nghị, khiếu nại của hành khách…

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *