Home / Dịch vụ / Quà tặng / Bật mí quà tặng ý nghĩa cho Ngày của Mẹ

Bật mí quà tặng ý nghĩa cho Ngày của Mẹ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Món quà dành tặng mẹ không cần quá đắt tiền, quan yếu là biểu hiện được tấm lòng của bạn. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý chọn lọc quà tặng mẹ dưới đây.

Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Qua sinh nhat Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.

 Ngày của Mẹ (Mother' Day) diễn ra vào Chủ Nhật tuần thứ 2 của tháng 5 tại nhiều nước trên thế giới.

Đây là ngày mà những người con sẽ tỏ bày tình thương xót và sự kính trọng đến với những người mẹ của mình.Món quà dành tặng mẹ không cần quá đắt tiền, quan yếu là diễn tả được tấm lòng của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi chọn quà tặng mẹ, mời các bạn cùng tham khảo:

Lưu bản nháp tự động

Dây trái tim bằng bạc

Nếu mẹ của bạn có sở thích là những món đồ bằng bạc thì việc tặng sợi chuyền bằng bạc hình trái tim này là sự chọn lọc sạch và cực hoàn hảo.. Mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc được đeo chiếc dây chuyền với mặt dây chuyền cực xinh trên cổ của mình.

Tặng khung hình dễ thương

Hãy nói lời cảm ơn với mẹ của bạn bằng cách tặng cho mẹ bạn khung hình cực kỳ đẹp. Tự tay làm một khung ảnh kỉ niệm bằng những chất liệu như hạt, đá, vỏ sò, v.v… cùng với những dòng chữ chúc mừng gửi đến mẹ của bạn. Đừng quên lồng vào trong khung tấm ảnh yêu thích của 2 mẹ con. Món quà này  sẽ khiến mẹ rất xúc động đấy.

Nữ trang

 hồ hết nữ giới đều thích nữ trang và mẹ của bạn cũng vậy. Nếu bạn có khả năng tài chính thì đây là một ý tưởng hay. Dù bạn chọn một chiếc nhẫn, vòng tay hay đôi hoãn bằng kim khí quý như vàng, bạch kim, hoặc bạc đều mô tả tấm lòng dành cho mẹ của bạn.

Hoa

Bạn có thể tự tay lựa những cành hoa tươi, mua và tự gói theo ý của mình để tặng cho mẹ. Nên chọn loài hoa mà mẹ bạn yêu thích, mẹ của bạn kiên cố sẽ rất vui và cảm động.

Thiệp tự tay làm

Hãy tự tay làm tấm thiệp nho nhỏ với những lời chúc mừng hay những tin nhắn yêu thương và gửi đến mẹ của bạn kèm theo những món quà sẽ càng khiến mẹ vui và xúc động hơn.

Một số gợi ý khác

Bạn cũng có thể tự tay chuẩn bị một bữa ăn cho cả nhà vào ngày của mẹ. Điều này tả sự quan tâm và tình xót thương của bạn dành cho mẹ của mình.

Nếu bạn tự tín vào khả năng làm bánh của mình, còn lần chần gì nữa mà không làm một chiếc bánh thật ngon dành tặng mẹ. Hãy mang tất thảy tình xót thương và sự kính trọng vào trong chiếc bánh và trang hoàng bánh cho thật đẹp. Mẹ của bạn chắc sẽ rất sửng sốt và hãnh diện về bạn.

Bạn cũng có thể cùng cha tổ chức một buổi tiệc ở nhà hàng mà mẹ bạn yêu thích. Chọn những món khoái khẩu của mẹ, tặng cho mẹ một bó hoa tươi thắm, cùng với tấm thiệp do chính những người trong nhà tự tay làm. chắc chắn đây sẽ là một ngày của mẹ đáng nhớ nhất trong tim mẹ của bạn đấy.

Một ý tưởng khác dành cho bạn là hãy dành một ngày dẫn mẹ của bạn đi xem phim, mua sắm hay đi spa cùng nhau. phải bạn là một người rất bận rộn thì đây là một món quà rất ý nghĩa dành cho mẹ của bạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *