Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Dịch vụ bảo đảm chung cư tòa nhà

Dịch vụ bảo đảm chung cư tòa nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ở, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ cao ốc… đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía đối tác doanh nghiệp và khách hàng.

Xem thêm: cong ty bao ve o thu duc tại đây.

Bảo đảm Việt Á mang lại khách hàng một Hàng Ngũ Cán Bộ bảo vệ ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, có nhiệt huyết với công việc. Quân số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại công ty chúng tôi đều hiểu và công nhận rằng đảm bảo Việt Á đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung ứng bảo vệ khác, điều đó khiến cho mỗi nhân viên luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp thêm phần tạo ý thức, uy tín cho Việt Á và cho khách hàng.

Lưu bản nháp tự động

Nhiệm vụ chính của nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, cao ốc

– Đón chào khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì giúp đỡ đưa khách đến nơi cần gặp.
– Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.
– Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát điều hành, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.
– Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.
– Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi bố trí. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.

Vị trí cơ động tuần tra tòa nhà :
– Cơ động tuần tra giám sát và đo lường hoạt động của công nhân thầu phụ, khách ra vào của toà nhà.
– Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong toà nhà.
– Tiếp tục kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, hành lang, cầu thang, lối thoát hiểm hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.
– Tuần tra nhắc nhở mọi người vâng lệnh các nội quy quy định của toà nhà 
– Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm hỗ trợ khi cần thiết.
– Phát hiện những biểu hiện, nghi hoặc của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.
– Sẵn sàng chuẩn bị phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *