Home / Dịch vụ / Quà tặng / 12 cách biến đổi tách uống trà thành vật dụng trang trí nhà bắt mắt

12 cách biến đổi tách uống trà thành vật dụng trang trí nhà bắt mắt

Những mẫu xây cất này sẽ cho bạn thấy thế nào là đỉnh cao của nghệ thuật trang trí nhà hiện đại mà con người rất cần phải hướng đến.

Xem thêm các sản phẩm trang tri hoa cho quan cafe của hoahongmagic.com tại đây

Khái niệm về trang trí cách điệu tách trà đã có từ lâu, nhưng xu hướng đó mới trở nên sốt lại trong khoảng thời gian vừa mới đây. Một ngôi nhà nhỏ cách điệu trong tách trà hay những cây xanh biếc mát, những loài hoa đẹp mắt nở rộ sẽ tạo nên tách trà nhỏ bé có thêm sức sống và bạn sẽ là người sở hữu có trong tay những đồ đạc trang trí nhà độc nhất vô nhị rồi.

Lưu bản nháp tự động
1. xây dựng tách trà này lấy phát minh từ nghệ thuật dân gian VN. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển thời xưa khiến tách trà trở nên sắc sảo khó cưỡng.


2. Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm thiết kế của bạn tấp nập và tươi mát.


3. Một ly trà nhỏ đơn độc sẽ rất nhàm chán đấy. Bạn cứ thử mạnh dạn đổ đất tươi cùng hoa cỏ trồng trong lòng chiếc ly thì sao nhỉ? Hiệu quả sẽ thật bất ngờ đó.


4. Đôi khi 1 chút sáng tạo như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là 1 trong công trình nghệ thuật của cả gia đình bạn.


5. Một thế giới thần tiên thu nhỏ chỉ trong một ly trà thế này thôi, bạn đừng trông nó bé xíu thế mà coi thường. Nó nhỏ thật nhưng có võ đấy.


6. Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ tương đối phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ hệt như xây dựng này. Bạn cũng thử làm xem nhé.


7. Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật phía bên trong thì quả là một trong điều kì diệu. Chắc hẳn người sáng tạo ra nó đã mất nhiều công sức và thời điểm để hoàn thành được một tác phẩm hoàn hảo.


8. Từ 1 tách trà nhỏ chúng ta cũng có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa. Nó sẽ thật tuyệt vời giống như mẫu kiến tạo mà bạn đang nhìn thấy đây.


9. Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng có thể biến tấu trong ly trà uống nước được. Đừng đặt nghi vấn năng lực chuyên môn vô tận của vật dụng nhỏ bé này.


10. Nơi đầu tiên hai bạn hèn hò là ở đâu, công viên chứ gì. Tách trà nhỏ này sẽ tái hiện hoàn toàn khung cảnh lúc ấy, để bạn lưu giữ suốt cả đời không bao giờ quên.


11. Một khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo ra chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.


12. Và cuối cùng là bàn trà tiệc lúc chiều tà quá hút mắt như thế này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

Hãy chăm sóc để vườn hoa hồng của bạn đua nở, ngào ngạt hương thơm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *