Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Đặc điểm nổi bật của motor cổng mở tự động chắc bạn chưa biết

Đặc điểm nổi bật của motor cổng mở tự động chắc bạn chưa biết

Motor cổng mở tự động thiết bị không thể không có dùng trong các dòng cổng tự động đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cửa, đưa ra quyết định năng suất đóng mở từ đó tiết kiệm được thời khắc đóng mở.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điều khiển và tự động hóa trong trung tâm thương mại, cổng nhà biệt thự, văn phòng công ty không gian trở nên thông minh mang lại những tiện nghi tuyệt vời cho người dùng.

Trong số những thiết bị thông minh đó chính là cổng mở tự động đặc biệt motor cổng mở là thiết bị chính cho cổng tự động đóng/ mở đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cửa, ra quyết định đến công suất đóng mở từ đó tiết kiệm được thời điểm đóng mở.

Đặc điểm chính mô tơ cổng mở tự động

Motor cổng tự động đa dạng về chủng loại như motor dùng cho cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn,…. có thể đóng mở bằng nút bấm hoặc bằng remote điều khiển từ xa.

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng mô tơ điện một chiều hoặc có thể xoay chiều

Có thể dùng khóa điện mở cửa nếu bị mất điện

Khi mất điện cổng sẽ được mở bằng chìa khóa cơ

Điều chỉnh lực đóng mở cửa dễ dàng

Dễ dàng lắp đặt và kiến tạo

Dễ dàng kết nối với các hệ thống kiểm soát thẻ từ, camera, bộ lưu điện.

Đơn vị lắp đặt motor cửa cổng tự động uy tín chất lượng

Motor cổng mở tự động có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi một nhà sản xuất có những tính năng vượt trội riêng. Để lựa chọn được mô tơ có công suất đảm bảo an toàn phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu sử dụng nhưng vừa tiết kiệm điện không phải là điều mà ai cũng biết

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG MỞ CÁNH ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Để lựa chọn được một motor cửa tự động phù hợp, Việt Nam tự hào cam đoan cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để bảo đảm an toàn an toàn cũng như sự thuận tiện cho khách hàng.

Sau khá nhiều năm cố gắng nghiên cứu và điều tra, phân phối, phục vụ, trở thành 1 trong những siêu thị cửa tự động được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cài đặt thanh chắn barrier tự động tại Bình Dương

LẮP ĐẶT THANH CHẮN BARIE TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG Sẽ như thế nào nếu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *