Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Công xếp giá tốt – mối nguy hại không ngờ

Công xếp giá tốt – mối nguy hại không ngờ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


hiện tại, cổng xếp tự động đã trở thành ngày càng phổ quát đối với các công trình như bệnh viện, ngân hàng, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp… Với đặc điểm chất lượng, dễ sử dụng, tiện tặn không gian, an ninh và tính thẩm mỹ cao, cổng xếp inox dần trở nên một người bạn chẳng thể thiếu đối với lối ra vào của các công trình lớn.

Theo sự phát triển ấy, nhà sản xuất, du nhập cổng xếp inox tại Việt Nam cũng ngày càng nhiều, dẫn đến việc “thật giả lẫn lộn”, hàng nhái kém chất lượng không những ảnh hưởng đến uy tín của những doanh nghiệp chân thật, mà còn gây thiệt hại không nhỏ cho người sử dụng, không an toàn, không được bảo hành bảo trì đúng cách, không kinh tế, dễ hư hao. Chính bởi thế, quý khách hàng cần phải hết sức cẩn trọng trong việc chọn lọc một bộ cổng xếp inoxcổng xếp hợp kim nhôm bền đẹp cho mình.
>>> thanh chắn an ninh   
Với chiêu thức kinh dinh cổng xếp giá rẻ, các đơn vị kinh dinh cổng xếp để cạnh tranh về giá đã càng ngày càng hạ chất lượng cổng xếp cung cấp ra thị trường. Hậu quả là người tiêu dùng phải gánh chịu. Các mánh khoé giảm giá thành cổng xếp chính yếu gồm:

Một là: Chất lượng vật liệu làm lên bộ cổng xếp tự động

Chiếc cổng xếp inox tự động nếu sử dụng inox 201 tuổi thọ trước môi trường nắng gió cao lắm chỉ khoảng tầm 5 năm, đó là chưa tính đến việc doanh nghiệp tư lợi, dát mỏng thanh cổng nhằm tần tiện vật liệu, cạnh tranh về giá thành. Việc một chiếc cổng xếp inox 201 hư hoàn toàn trong 1-2 năm cũng không phải là không thể xảy ra. Ngược lại, một chiếc cổng xếp inox 304 do DTC sinh sản đúng tiêu chuẩn, độ dày cao, chống mài mòn tốt, tuổi thọ cổng có thể đến hàng chục năm.

Cổng xếp xếp hợp kim nhôm cũng trong cảnh ngộ tương tự, nếu nhôm được làm từ mắc 6063 T5 và dùng sơn tĩnh điện ngoài trường của các hãng nổi tiếng  như Azonobel bảo đảm cổng xếp chẳng thể bị oxi hóa, bạc màu. Chất lượng vật liệu nhôm của những đơn vị cung cấp cổng xếp không chuyên thường không có mác rõ ràng, độ rày không bảo đảm và hậu quả là cổng ỏng ẻo, xuống cấp nhanh chóng.
>>> Lap dat barrier tu dong tai TPHCM
Hai là: khoảng cách giữa các trụ cổng thưa, không theo tiêu chuẩn nào

Khi quý khách đưa lên bàn cân so sánh giá cả giữa các đơn vị cổng xếp, quý khách thấy có những đơn vị cung cấp cổng xếp giá rẻ và đưa vào ưu tiên chọn lọc. Tuy nhiên, những chiếc cổng xếp giá rẻ đó đã được phù phép kéo giãn quá mức mà quý khách không hay và hậu quả là sản phẩm cổng xếp giá rẻ bản chất đâu có rẻ

Công ty chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Phục vụ tạo nên tương lai” xuyên suốt hơn 10 năm đến với thị trưởng cửa cổng tự động Việt Nam, DTC đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cũng nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng.

Với thủ đoạn hàng giả hàng nhái càng ngày càng tinh vi, việc chuẩn y bề ngoài để phân biệt cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201 ngày một khó khăn, chính vị thế, quý khách hàng hãy lưu ý lựa chọn thương hiệu uy tín cho chiếc cổng xếp của mình. Hãy nói không với cổng xếp inox kém chất lượng, đừng để sự hào nhoáng của hàng giả hàng nhái gây thiệt hại cho chính bản thân mình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *