Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Chọn lựa kệ sắt để hàng giá tốt cho siêu thị của bạn

Chọn lựa kệ sắt để hàng giá tốt cho siêu thị của bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với điểm mạnh là công ty sản xuất trực tiếp các mẫu kệ sắt  để hàng giá bèo nên chúng tôi khẳng định mang tới cho khách hàng giá thành rất tốt trên thị trường và chất lượng đảm bảo an toàn.

Sản phẩm Kệ sắt để hàng giá tốt đa dạng về mẫu mã, kích thước tương tự như công năng sử dụng

Cấu tạo kệ sắt để hàng

Sản phẩm kệ để hàng được chia làm 2 loại đó là Kệ để hàng nặng và kệ để hàng nhẹ.

Kệ sắt để hàng nhẹ là loại kệ có phong cách thiết kế đơn giản đơn giản hơn nhiều nhưng những tính năng mà nó đem lại rất hữu ích.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Cơ cấu sản phẩn bao gồm chân trụ đứng được làm bằng thép v đục lỗ tạo tính linh hoạt cho sản phẩm, mâm kệ có thể dùng bằng sắt cuốn cạnh hoặc vằng gỗ tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm trưng bày trên kệ.

Lưu bản nháp tự động

Kệ sắt giá rẻ

Kệ sắt để hàng nặng là dòng sản phẩm cân xứng với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn cần lưu trữ trên kệ. Sản phẩm kệ được du nhập vào nước ta từ những năm 90 khi các khu công nghiệp, khu chế xuất  xuất hiện những nhà đầu tư nước ngoài đã du nhập vào.

Nhưng để tiết kiện chi phí lúc bấy giờ sản phẩm được sản xuất tại VN và theo mô hình lắp ráp là chủ yếu. Với cây trụ làm bằng các cây sắt V U Omega rập định hình và các thanh rằng chéo tạo độ vững chắc cho sản phẩm rất tương thích với vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng .

Kết quả hình ảnh cho Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải

Ưu điểm của kệ sắt để hàng giá tốt

Cả hai dòng sản phẩm kệ sắt để hàng giá bèo đều đưa về rất nhiều điểm mạnh mà bạn cần phải chú ý. Đó là tính có ích của sản phẩm,dễ quan sát, dễ phân loại, và đặc biệt tận dụng tối đa không gian kho xưởng.

 Cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm rất phải chăng, tiết kiệm chi phí cho các doang nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó

Bên canh việc sử dụng các chân trụ V cho các mặt mâm tầng vằng sắt thì các thanh trụ V cũng có thể kiến thiết để các sản phẩm mâm tầng bằng gỗ MDF hoặc ván ép công nghiệp với chịu tải cao có thể tháo lắp dễ dàng mà vẫn đem về tính thẫm mĩ cho sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan

Kệ sắt lót ván

(Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *