Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Camera hành trình ô tô là gì? Lắp đặt camera hành trình có ích gì?

Camera hành trình ô tô là gì? Lắp đặt camera hành trình có ích gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn đang tìm hiểu về và đặt câu hỏi Camera hành trình là gì? Lắp đặt camera hành trình có ích lợi gì?  Sau đây Camera ngày đêm giúp bạn đáp câu hỏi đó.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh o to liên hệ tại đây.

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại vơ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường .

Những loại camera hành trình

– Camera hành trình cho ô tô

– Camera hành trình cho xe máy, mô tô

Lưu bản nháp tự động
 

Chức năng của camera hành trình

– Lưu hành trình công cụ

– Cảnh báo quá tốc độ

– Tốc độ vận hành

– Thời gian lái xe

– Lưu trữ khi cảm nhận va đập

– Chịu được điều kiện khắc nghiệt

Lắp đặt camera hành trình có ích lợi gì?

Với những hình ảnh camera hành trình ghi lại sẽ là bằng cớ quan trọng để quý khách bảo vệ lợi quyền chính đáng của mình, hoặc quý khách có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ clip kinh nghiệm lái xe với bạn bè và cộng đồng sau mỗi hành trình. Thiết bị camera hành trình nhỏ gọn, đi dây gọn, có thể lắp đặt linh hoạt, thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

Bảo vệ người lái xe
Camera quan sát được dùng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lịch trình của quý khách đều được ghi lại, giúp quý khách có bằng cớ trong mọi cảnh huống giao thông

Va chạm trong giao thông là việc khó tránh khỏi, chẳng thể nói trước được điều gì. Nhẹ thì xin lỗi cho qua, nhưng phần đông thì ăn vạ, không cần biết luật lệ gì, cứ đâm là phải đền, gặp các anh hùng thì cãi nhau đỏ mặt.. có trường hợp còn đánh nhau gây náo loạn đường phố. đích thực đây là nỗi ám ảnh rất lớn với cánh tài xế đặc biệt là các chị em vốn “liễu yếu đào tơ” mỗi khi tham dự liên lạc.


 

Với camera hành trình thì tài xế sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video chứng, chỉ cần bình tĩnh chuyện trò với người cụng và gọi công an đến giải quyết. Quý khách hãy luôn nhớ đứng ở gần xe của mình và ở trong khuôn khổ ghi hình và thu thanh của Camera hành trình, mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của quý khách.

– Bảo vệ dụng cụ thân thương
 

Chiếc xe ô tô với mỗi người là một tài sản lớn, nhiều người thương quý còn đặt cho cái tên rất thân yêu là “vợ 2”. Tuy nhiên, trong thực tiễn có rất nhiều cảnh huống mà “vợ 2” có thể bị xâm hại: bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe, bị va chạm trong khi đỗ xe …

Ví dụ : Có nhiều tình huống dở khóc dở cười khi xe đưa vào bãi gửi bị mất đồ hoặc bị va quyệt nhưng khi chủ xe hỏi thì quản lý bãi gửi xe chối phắt đi, cho là phương tiện đã như vậy từ trước lúc vào gửi…. và nhiều tình hướng khác nữa. Với camera hành trình, những bãi gửi xe như thế này chắc sẽ đóng cửa sớm.

Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay quý khách bảo vệ “vợ 2” của mình. Quý khách sẽ yên tâm mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara tu chỉnh hay gửi xe ở chỗ lạ.

– Hà tiện thời gian và tiền nong

thời gian là tiền là bạc, hà tằn hà tiện thời kì giải quyết sau va, tránh được những cảnh huống ăn vạ. Camera hành trình còn giúp lái xe tiện tặn những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”
Nếu quý khách là nhà quản lý tải, quý khách sẽ thấy hữu ích với các phần mềm tổng hợp lịch trình, quãng đường, thống kê thời gian, tốc độ xe của Camera hành trình. Điều này giúp quý khách quản lý dụng cụ kinh dinh sát sao, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các lái xe nữa.

– Lợi ích với cộng đồng tầng lớp
Ngoài những ích lợi cho cá nhân chủ nghĩa, Camera hành trình còn mang lại những lợi. có ích cho cộng đồng. hôm mai nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động vậy tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật,… ngạo ngược như hiện liệu còn có nhịp lộng hành nữa không? Với camera hành trinh “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, nghĩa vụ hơn khi dự giao thông vậy lại có thể  cho là có lợi cho cả gia đình nữa đấy nhỉ.

Trên đây sớm hôm đã chia sẻ với quý khách bài viết Camera hành trình là gì? Lắp đặt camera hành trình có lợi ích gì? Nếu quý khách còn băn khoăn vấn đề gì hoặc muốn lắp đặt camera hàng trình cho dụng cụ của mình, xin vui lòng liên tưởng với đêm ngày để nhận được giải pháp tốt nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *