Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Các sự khó khăn không tên của nghề giao hàng online

Các sự khó khăn không tên của nghề giao hàng online

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhìn có vẻ dễ dàng nhưng nghề ship hàng online có rất nhiều đòi hỏi về thời khắc, phương tiện và kĩ năng làm việc phải chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng. Việc các Shipper tính toán thời khắc sao cho tắc đường hay gặp sự cố về xe vẫn phải đúng giờ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : dịch vụ order 1688 đặt hàng trung quốc việt nam vui lòng liên hệ tại đây

Nghề giao hàng tuy đã có rất nhiều năm qua, nhưng lúc này nghề Ship hàng đang được coi là một nghề tay trái, cho những bạn rất có khả năng kiếm thêm, hoặc cũng có những bạn lựa chọn việc Ship hàng là công việc chính của mình. Nghề nghiệp nào cũng có thách thức riêng, nghề nào cũng lắm gian nan cả. Không riêng một ngành nghề nào, nhưng với với nhiều tính huống ngang trái, những trải nghiệm đầy lý thú của không ít bạn trẻ đang còn là sinh viên khi đến với nghề giao hàng sẽ giao lưu và học hỏi được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Chỉ cần có xe máy, biết nhiều đường là một trong điểm mạnh cho bạn  và chỉ cần bao nhiêu đó là bạn đã rất có thể làm giao hàng rồi.

Tình trạng giao thông “ùn tắc” là tình trạng cấp thiết nhất của cả nước VN nói chung và Hà Nội nói riêng. Sự ùn tắc , tắc đường luôn kéo dài vào những giờ cao điểm như buổi sáng giờ đi làm. Buổi trưa giờ tan học. Buổi chiều giờ tan sở.

Lưu bản nháp tự động

Giao hàng có tương đối nhiều đòi hỏi , thời khắc , Ngân sách, xe cộ. thời gian luôn là vụ việc rất cần thiết cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các dịch vụ giao hàng. Khách hàng chỉ thích lựa chọn những nơi phục vụ nhanh chóng gọn lẹ. Nghề giao hàng là phải biết  chính xác nơi bạn đến giao , ước lượng thời khắc giao đến là bao lâu , phải tính luôn cả việc ùn tắc, hư xe … để tránh giao hàng cho khách hàng không đúng giờ. Nhưng vẫn nhiều khách du lịch chỉ mới yêu cầu nhưng lại hối là “ nguyên nhân chưa thấy giao” khi đi giao nếu nhiều hàng các bạn sẽ lựa những nơi gần để giao trước , hoặc là những nơi thuận tiện đường đi một nơi mà có thể giao được không ít người. Như vậy có thể tiết kiệm chi phí xăng khá nhiều. Nhưng thời gian thì lại chậm chạp, nhưng tiền ship hàng thì chẳng đáng là bao nhiêu cả , đổ hết vào tiền xăng rồi. Có lắm khi lại còn gặp sự cố công an. Thì đành phải bỏ tiền túi ra vì tội vượt ẩu lấn len đường. Tiền chưa thu được của khách hàng mà đã phãi móc túi tiền ra trước. Thế thôi chứ lắm lúc đi giao tại những nơi phải gửi xe, tiền gửi xe cũng phải tự mình chi trả, khách hàng không vừa lòng , phải mang về , mất công , phải chờ đợi rất lâu.

Nhưng với tình hình đường phố luôn luôn ùn tắc thì làm gì có việc nhanh được. thời gian muốn nhanh cũng phải rất cố gắng. Nếu không sợ nguy hiểm thì vượt ẩu , phóng nhanh , nhưng tai nạn thì tự bản thân phải nhận lấy. Tại nạn xe cộ thường xuyên xảy ra , đường sá nhỏ hẹp nhưng lượng xe lưu thông ngày một nhiều hơn, không thể đáp ứng kịp nhu cầu đường tham gia phương tiện. Nghề ship hàng là nghề kiếm tiền bằng việc chạy xe ngoài đường ngoài sá. Khi thời tiết tốt thì mọi việc vẫn còn chấp nhận được. Đến khi mùa mưa bất đầu , cả những chuỗi ngày dầm mình trong mưa. Đấy là những điều mà khi mới bắt đầu nghề giao hàng nào có bạn nào thấy được sự việc mà chuẩn bị tâm lý đâu chứ. Khi va chạm rồi mới biết , nghề nào cũng có nổi khổ của Nghề nghiệp đó. Những vụ việc trên bản thân vẫn có thể khắc phục vào những lúc giao thông ùn tắc , các bạn rất có khả năng đi vào những con hẻm để thông tắc nhầm giảm bớt tối thiểu thời điểm phải chờ đợi. Tránh những tai nạn đáng tiếc phải xảy ra, các bạn nên để ý đến sự việc chạy xe cẩn thận. Dù thời điểm có gấp , dù chỉ tốn 1 phút đèn đỏ , nhưng đó vẫn là để an toàn cho tính mạng của bạn và những người đang tham gia giao thông.

Bên cạnh những điều đua với thời gian , tắc đường thì vẫn còn những yếu tố đầy thú vị , bạn có thể gặp một chủ khách hàng lừa đảo , thì bạn sẽ mất trắng công sức ngày hôm đó, còn phải bỏ túi tiền ra để bù vào khoản đó.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *