Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Biến nhà diện tích bé trở nên thoáng rộng hơn với kệ kho hạnh phúc gia đình

Biến nhà diện tích bé trở nên thoáng rộng hơn với kệ kho hạnh phúc gia đình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không gian sống là môi trường quan trọng  giúp bạn có những giây phút thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, không có lý do gì để bạn bỏ qua chiếc kệ kho gia đình- một sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho thiết kế nhà nhỏ.

Với kết cấu đơn giản gồm nhiều mặt kệ được xếp tầng, kệ kho GĐ có thể lưu trữ và trưng bày nhiều đồ vật. Sử dụng kệ kho gia đình giúp bạn tiết kiệm tối đa diệ tích không gian nhờ bố trí gọn gàng đồ dùng gia đình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Hơn nữa kiểu dáng của kệ nhỏ gọn, kích thước lại linh hoạt nên người dùng có thể dễ chịu và thoải mái đặt kệ ở bất kỳ góc chết nào trong căn nhà.

Tận dụng một góc nhỏ cạnh tủ lạnh ở gian bếp để đặt kệ sẽ giúp bạn thu dọn mớ hỗn độn xoong nồi, dao kéo…Các tầng mâm có thể dịch rời lên xuống là điểm mạnh để người dùng dễ dàng đặt nhiều vật dụng có các kích thước khác biệt lên kệ.

Lưu bản nháp tự động

Ở phòng ngủ, chiếc kệ kho cũng đã được sử dụng để chứa chăn ga, mền gối hay quần áo. Nếu gian phòng của bạn có chiều cao, hãy tận dụng nó để lưu trữ đồ đạc. Một chiếc kệ kho có từ 5-6 mặt kệ lúc này sẽ cực kỳ phát huy công dụng.

Tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là 100-120kg/tầng. Cho nên vì thế, đối với các vật dụng hạnh phúc gia đình bạn rất có thể thoải mái đặt lên trên kệ mà không lo kệ sập gãy hay cong vênh.

1 số gia đình có nhu cầu lưu trữ đồ đạc theo mùa thì chiếc kệ kho sẽ là chiến thuật tương xứng giúp xếp gọn đồ đạc. Bạn có thể phân loại đồ đạc và đặt theo thứ tự nhất định để dễ dàng kéo ra lấy vào khi cần.

Ngoài mục đích lưu trữ, kệ kho gia đình với thiết kế kiến thiết hiện đại cũng đã được dùng như một chiếc kệ trưng bày, kệ trang trí ở phòng khách, phòng làm việc. Bạn có thể đặt lên kệ các loại hồ sơ sách báo hay vật dụng yêu thích.

Với hai tông màu chung là trắng và xám ghi, kệ kho gia đình có thể dễ dàng phù hợp với khá nhiều kiểu không gian. Thiết kế tối giản của kệ giúp không gian trở nên thông thoáng  hơn rất nhiều.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *