Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Bí kíp quy đổi tiền mỗi khi du lịch nước ngoài

Bí kíp quy đổi tiền mỗi khi du lịch nước ngoài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đổi khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi, số ngày đi cũng như khả năng chi trả mà mỗi du khách sẽ có nhu cầu đổi tiền đi du lịch với số lượng khác nhau. Dẫu vậy có một lưu ý mà bạn phải đặc biệt để ý khi quyết định số lượng ngoại tệ sẽ đổi đó là quy định về số lượng tiền tối thiểu của mỗi du khách khi du lịch tại một quốc gia.

Lấy ví dụ như Thái Lan quy định mỗi du khách phải có ít nhất từ 10.000 Baht, với Singapore thì con số này là 700 USD. Những con số này sẽ phần nào giúp bạn biết được số tiền dự kiến mà mình nên chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Một cách khác để xác định số tiền cần đổi đó là tham khảo một số website để biết được tổn phí tối thiểu cho một ngày tại đất nước mà bạn chuẩn bị ghé thăm. Sau đó cộng thêm tổn phí của các hoạt động khác trong chuyến đi (như vé tham quan, mua sắm, v.v…), bạn sẽ biết được phí dự toán cho chuyến đi của mình

Xem thêm: dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc của nhanshiphang.vn tại đây.

Biết rõ tỷ giá đổi tiền trước khi đi du lịch

Điều này sẽ giúp bạn biết khi nào đang nhận được một thỏa thuận không bị hớ và cho phép bạn ước lượng được chi phí của tổng thể chuyến du lịch bằng tiền nước mình. Biết được tỷ giá đổi tiền cũng là một yếu tố quan yếu bạn cần biết để cân đối ngân sách tiêu xài của mình trong suốt chuyến du lịch nước ngoài.

Tránh đổi tiền ở những đại lý hàng hóa hay dịch vụ

Bạn sẽ không nhận được mức tỷ giá tốt nhất khi đổi tiền tại đây và những đại lý này chỉ đổi tiền cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của họ. Nếu bắt buộc phải đổi tiền tại các đại lý như vậy, lời khuyên cho khách du lịch nước ngoài là hãy đổi tiền tại các quầy trong khách sạn, phi trường hoặc là ga tàu để có được mức giá tốt hơn những đại lý khác.

Dùng tối đa thẻ tín dụng khi du lịch

Khi dùng thẻ tín dụng khi đi du lịch nước ngoài bạn cũng nên xem xét kỹ tổn phí quy đổi thẻ tín dụng. Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, bạn có thể mở một account tín dụng mới không tính phí ngoại hối và tích điểm khi thực hành giao dịch bằng ngoại tệ.

Bạn có thể dùng các loại thẻ quốc tế như visa, mastercard, american express, jcb,… hoặc séc du lịch để giảm thiểu lượng tiền mặt mình mang theo.

Biết được mức phí rút tiền tại các ATM

Nếu thẻ ATM của bạn có thể dùng được tại các cây ATM ở nước ngoài thì đó sẽ là một điều kiện thuận tiện. Tuy nhiên, ở một số nước thì bạn sẽ muốn quan hoài đến mức phí rút tiền khi sử dụng các máy ATM bên ngoài nhà băng. nên lựa chọn một nhà băng có quan hệ đối tác hoặc kết liên với các nhà băng khác trên thế giới sẽ giúp bạn tránh được mức phí giao thiệp cao khi chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài.

Gọi điện trước cho nhà băng

Bạn nên gọi điện cho nhà băng thông tin về chuyến đi của mình bao gồm địa điểm và thời kì tạm trú để tránh những vấn đề phát sinh khi sử dụng account của mình ở nước ngoài. Sẽ thật là rối rắm khi trương mục nhà băng của bạn bị đóng băng khi bạn đang đi du lịch nước ngoài. Thêm vào đó, hãy giữ số điện thoại của nhà băng trong tau đề phòng trường hợp bạn phải dùng đến.

Theo dõi phí chuyển đổi tiền tệ

Bạn sẽ có thể phải chịu thêm một số khoản phí khi thực hiện thanh toán chuyển đổi sang USD ngay trong giao du. Hãy chọn hình thức tính sổ bằng nội tệ khi được hỏi phương thức thực hiện giao du.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *