Home / Dịch vụ / Dịch vụ doanh nghiệp / Phần mềm kế toán nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Phần mềm kế toán nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi nói về việc chọn lựa phần mềm kế toán cho doanh nghiệp, tin tức tốt là chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Nhưng làm thế nào để quyết định loại nào tốt nhất? Câu đáp sẽ tùy thuộc vào mục đích kinh dinh của doanh nghiệp.

Có hai loại phần mềm kế toán chính: theo ngành nghề và theo quy mô

Trong khi phần mềm kế toán theo ngành nghề sẽ cung cấp nhiều chức năng tùy biến cho doanh nghiệp, nhưng thường đắt hơn trong cả việc mua và phí tổn hỗ trợ dùng sau này.
 

Xem thêm: Liên hệ ngay với công ty Vinasc nếu quý công ty có nhu cầu về dịch vụ kế toán ở quận 10 nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm kế toán theo quy mô nói chung sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các thương nhân do vừa có thể tằn tiện tiền ban đầu khi mua trọn gói với giá thành thấp hơn, song song chi phí bảo hành, bảo trì, hỗ trợ để điều chỉnh đáp ứng nhu cầu của doanh nghiêp cũng sẽ thấp hơn.

Để giúp bạn chọn lựa gói phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp, đây là 7 điều bạn cần xem xét trước khi quyết định:

Quy mô doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có quy mô doanh thu 1 tỷ /năm có nhu cầu rất khác với các doanh nghiệp quy mô hàng chục tỷ đồng. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ có quy mô dưới 20 tỷ đồng/năm, đừng quá chi nhiều tiền vào các phần mềm kế toán do nó chỉ làm phức tạp hơn so với nhu cầu thực tế.

Ngành nghề bạn tham dự

Doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực nào? Một số nghành đòi hỏi những phần mềm chuyên dụng, được thiết kế cho chuyên nghành cụ thể của doanh nghiệp. Hầu hết, những phần mềm theo nghành nghề sẽ đắt hơn, nhưng ích đem lại có thể lớn hơn phí tổn bỏ ra, bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi mua.

Các chức năng bạn cần

Bạn cần những chức năng gì trong phần mềm? Một số phần mềm thiết kế rất căn bản, chỉ có một đôi chức năng biên chép số sách, số khác thì có thêm các chức năng như quản lý tài chính, lập hóa đơn, kết liên nhà băng trực tuyến và nhiều thành phần khác.

Khả năng hỗ trợ

Mua phần mềm mới chỉ là bước trước hết trong quá trình sử dụng. Điều quan yếu là bạn có nhận được sự hỗ trợ khi cần, bao gồm việc có nhân viên tư vấn tại địa bàn hay không, tương trợ qua internet, điện thoại, được đào tạo và chỉ dẫn dùng hay không.

Nguồn lực tài chính

Bạn có thể đầu tư bao nhiêu tiền cho phần mềm kế toán? Với mỗi khoản đầu tư của doanh nghiệp đều cần phân tách tổn phí – ích đạt được. Khi tìm hiểu các chọn lọc có sẵn, cần cân nhắc cái nào mang lại sự ăn nhập cao nhất cho nhu cầu so với số tiền bỏ ra.

Lời khuyên từ kế toán chuyên nghiệp

Một điều quan trọng nữa là kế toán của bạn phải ủng hộ việc mua phần mềm đó vị anh/cô ấy sẽ là một trong những nơi mà bạn sẽ phải dựa vào khi sử dụng phần mềm đó. Thêm vào đó, kế toán cũng phải xác nhận họ có thể sử dụng các chức năng trong phần mềm để cung cấp bất kỳ thưa hay thông báo nào bạn cần sau này.

Tuy nhiên, thật không may là một số gói phần mềm trên thị trường không đích thực đầy đủ các chức năng như mong đợi của người kế toán. Nếu vậy, bạn có thể mong muốn trên dưới được người kế toán mà dùng thuần thục phần mềm kế toán đã mua cốt để kế toán đó thích hợp với doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào cảnh huống, bạn có thể chọn lọc kế toán chuyên nghiệp hay phần mềm kế toán trước, rồi sau đó mới tìm cách để có được sự hợp. Chìa khóa ở đây là phải để cho kế toán của bạn và phần mềm làm việc ăn ý để đóng ghóp cho thành công chung.

Dễ dùng

Khi tiến hành tuyển lựa, khía cạnh này thường bị bỏ qua, dù nó cực kỳ quan trọng cần phải coi xét. Bất kể phần mềm đó tuyệt vời hay đắt thế nào, nếu nó quá kềnh càng hoặc quá khó để học, bạn không nên dùng nó. thành ra đừng quá nhiệt tình khi mua gói phần mềm cung cấp những thứ phụ thêm mà bạn không cần đến. Giữ mọi thứ thật đơn giản, tụ tập vào nhu cầu doanh nghiệp và khoảng chương trình có giao diện dễ sử dụng song song cung cấp chức năng nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển sau này.

Trên đây là 7 góc cạnh đóng vai trò quan trọng cho việc nghiên cứuvà chọn lựa gói phần mềm kế toán. Hãy nhớ, điều quan trọng là bạn tìm được công cụ xác thực để hỗ trợ trong việc quản lý doanh nghiệp, và giá thành không phải là nguyên tố quan yếu độc nhất vô nhị. quan trọng là tìm được sự hạp theo nhu cầu doanh nghiệp và dễ sử dụng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Chiến thuật triển khai xong kế toán quản trị tại các doanh nghiệp xi măng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *