Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Barie tự động – tổn phí nhỏ, năng suất lớn

Barie tự động – tổn phí nhỏ, năng suất lớn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có rất nhiều căn do gây ùn tắc giao thông nhưng chúng ta có thể chỉ ra 2 duyên cớ chính sau: thứ nhất là do cơ sở hạ tầng ở Hà Nội và TP. HCM còn hạn chế, các tuyến đường đông dân còn nhỏ, thứ hai là do ý thức của người tham dự giao thông còn hạn chế, yếu, thẳng đi sai làn, thậm chí là phóng nhanh vượt ẩu…

 

     Lưu bản nháp tự động
Barie tự động của Toàn An Khánh sản xuất

     
Barie tự động – kiểm soát liên lạc hiệu quả
      Thanh chắn barie chính là giải pháp giải quyết ùn tắc liên lạc và quản lý bãi đỗ xe, trạm thu phí sáng dạ và hiệu quả. Tại các bãi đỗ xe, bảo vệ cũng không thể kiểm soát tình trạng công nhân, viên chức và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn nhiều khi trở nên vô ích, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

     Tại các trạm thu phí, nếu không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy sứ, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và mau chóng vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

     Giải pháp mau chóng, hiệu quả mà công ty Toàn An Khánh mang đến cho quý khách, giúp kiệm ước chi phí, thời gian và bảo đảm thứ tự liên lạc cho các công trình là barie tự động. Thiết bị sáng dạ của Toàn An khánh có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại.

      Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên khai triển lan can  ngăn cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, hạn chế mở ngã rẽ tại các điểm hiểm yếu. Trường hợp có ngã rẽ, dùng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi khác nhau.

    Tổng phí tổn lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc liên lạc khá rẻ mà hiệu qủa đem lại cao, khống chế được những đối tượng dự giao thông ý thức kém, hạn chế tắc đường. Nếu khai triển lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, hà tằn hà tiện được thời kì và nhân lực.
Ưu điểm của thanh chắn barie do Toàn An Khánh cung cấp
      Barie tự động của công ty Toàn An Khánh hoạt động hoàn toàn tự động, được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, hỗ trợ nguồn điện 220V, kiệm ước điện năng, bảo đảm thiết bị hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

 

 


Một số sản phẩm Barie do Toàn An Khánh phân phối

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barie chi tiết và miễn phí

      Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời điểm dừng ở vị trí đầu và cuối. Barie tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng giao thông, đảm bảo tính chắc chắn cho công trình giao thông. Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng và tu sửa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phía trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ. Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự khắc nghiệt của thời tiết.

      Nếu bạn còn băn khoăn về những công dụng và tính năng cuar barie tự động thì chúng tôi sẽ làm một phép so sánh nhỏ giữa hệ thống thường nhật và hệ thống barie tự động ở những địa điểm như trạm thu phí, bệnh viện, trường và hệ thống đường giao thông. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Cấu tạo và chức năng của Barie tự động
So sánh giữa thanh chắn truyền thống và barie tự động
Ở trạm thu phí:
·        Hệ thống bình thường: xe chạy đại, có thể vượt trạm để trốn tiền vé bởi các thanh chắn thô sơ, muốn hoạt động phải cầu thêm người kéo thanh chắn lên xuống.
·        Hệ thống barie tự động: xe chạy được phân luồn giao thông, việc thu phí trở thành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thanh chắn barie tự động có thời gian mở ra, đóng vào chóng vánh và rất thuận tiện. tần tiện nhân công và công sức cho việc điều khiển, vì thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động.
Tại bệnh viện:
·        Hệ thống thường ngày: bệnh nhân ra vào tại bãi đỗ xe rất đông, chẳng thể kiểm soát được, nhiều trường hợp khách của bãi bị mất đồ, nhịp cho kẻ gian đột nhập.
·        Hệ thống barie tự động: các lối ra vào của bãi giữ xe đều được thanh chắn barie chắn, chỉ được phép của người điều khiển thì các công cụ liên lạc mới có thể ra vào, giữ an ninh trật tự cho bãi đỗ xe.
Tại trường:
·        Hệ thống bình thường: phần đông các trường đại học đều có lượng sinh viên và xe cộ đi lại rất lớn. Nếu không có biện pháp kiểm soát rất dễ xảy ra tình trạng ùn tắc ở khu vực cửa ra vào. Mọi người chen lấn, xô đẩy nhau.
·        Hệ thống barie tự động: thanh chắn barie giúp sinh viên, học trò tuân đúng làn đường ra vào. Mọi thứ hoạt động ổn định và trật tự hơn rất nhiều.
Hệ thống đường liên lạc:
·        Hệ thống bình thường: liên lạc tứ tung, khó phân luồng khi không có thanh chắn barie.
·        Hệ thống barie tự động: giúp cho hoạt động giao thông được phân luồng và trật tự hơn. Thanh chắn barie có tính linh động hơn, có thể di chuyển khắp nơi trên mọi tuyến đường giao thông.
Hệ thống che đậy khi có tàu hoả:
·        Hệ thống thông thường: khi có tàu hoả chạy qua, hệ thống thanh chắn truyền thống khởi động chậm, phải dùng sức người kéo nên dễ gây ùn tắc và người dự giao thông cảm thấy ức chế.
·        Hệ thống barie tự động: có hệ thống điều khiển từ xa, mọi việc chỉ diễn ra trong tích tắc là có thể tức khắc ngăn chặn các phương tiện liên lạc đi xuất phát ray tàu hoả, hạn chế tối đa tai nạn liên lạc.
      Barie tự động với những tính năng nổi trội, xứng đứng có mặt trong các công trình xây dựng, là giải pháp hiệu quả tránh ùn tắc liên lạc, là trợ thủ đắc lực cho con người.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *