Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Bảo vệ nhân chứng – dịch vụ bảo vệ hàng đầu

Bảo vệ nhân chứng – dịch vụ bảo vệ hàng đầu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với biện pháp bảo vệ nhân chứng hoàn toàn tuyệt mật công ty bảo đảm nhân chứng uy tín là một lựa chọn an toàn vào giai đoạn điều tra.

Xem thêm: cong ty bao ve o nha be tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Nhiều nước trên thế giới còn tùy chỉnh thiết lập riêng chương trình bảo đảm nhân chứng, cho dù cách vận hành có không giống nhau.

Áp dụng biện pháp đảm bảo nhân chứng, tùy theo hoàn cảnh cụ thể và mối nguy đối với nhân chứng, bao gồm: đảm bảo an toàn, thay đổi danh tính và chỗ ở.

Trong trường hợp cơ quan chức năng không có điều kiện bảo đảm sự an nguy cho nhân chứng vì một lý do bất khả kháng nào đó, nhân chứng sẽ được hỗ trợ một khoản tiền để có khả năng tự có những biện pháp bảo vệ cho bản thân.

Việc xây dựng các quy định về bảo vệ nhân chứng cần lưu ý: bổ sung các quy định không được tiết lộ hoặc tiết lộ hạn chế thông tin liên quan đến nhận dạng hoặc nơi ở của người làm chứng

người tố giác trong các văn bản quy định tố tụng hình sự; cho phép nhân chứng có thể cung cấp tin thông qua đường truyền video hoặc các phương tiện phù hợp khác để đảm bảo an toàn cho họ.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng cần xác định rõ nguồn vốn cấp cho dịch vụ bảo đảm nhân chứng, người tố giác… cũng tương tự quy định thẩm quyền và các tiêu chí cụ thể phân bổ kinh phí dành cho công tác này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *