Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Bãi giữ xe thông minh ngày một được khách hàng ưa thích

Bãi giữ xe thông minh ngày một được khách hàng ưa thích

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


“Bãi giữ xe sáng dạ” ngữ không còn xa lạ với người dân thủ đô Hà Nội. Giải pháp công nghệ mới này sau khi được đưa vào dùng và đạt được hiệu quả cao về nhiều mặt, đã được các chủ đầu từ đón nhận. Rất nhiều bãi giữ xe trên địa bàn thị thành Hà Nội và cả nước đã ứng dụng thành công giải pháp bãi giữ xe kiểu mới này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chan barrier chi tiết và miễn phí.

Ưu điểm nổi bật của giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh.
 
Các bãi giữ xe sáng ý truyền thống luôn bộc lộ những mặt hạn chế mà ai cũng biết. Trước đây, vì chưa có giải pháp thay thế lên khách hàng vẫn phải chịu đựng cảnh ùn tắc, chờ cả nửa tiếng đồng hồ ở điểm gửi xe. ngoại giả không thiếu những khách hàng bị mất xe, thủ tục bồi thường diễn ra rối rắm, tốn thời kì. Tính bất cập của các điểm gửi xe truyền thống rất rõ ràng.
 

Lưu bản nháp tự động

Với thiên hướng vận dụng công nghệ vào đời sống. Công ty cổ phần TTZ Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp quản lý bãi giữ xe sáng dạ. Giải pháp mới này đã được các chủ đầu tư tin tưởng.# và được khách gửi xe ghi nhận do những ưu điểm trổi như tính an toàn, Nhanh chóng, tiện ích và kiệm ước.
 

Chấm dứt tình trạng mất xe
 

Với hệ thống camera giám sát tự động và máy tính lưu trữ dữ liệu. Các hoạt động diễn ra trong bãi giữ xe đều được camera quay và lưu lại trên máy tính quản lý. ngoại giả công nghệ chụp ảnh khách gửi và biển số xe phối hợp với công nghệ thẻ thông minh cho phép nhận dạng và phân tách đúng chủ sở hữu công cụ. Với giải pháp này tình trạng mất xe đã hoàn toàn kết thúc triệt để.
 

Mau chóng và thuận lợi
 

Chóng vánh và tiện lợi cũng là một ưu điểm mà khách hàng rất thích ở bãi giữ xe sáng dạ. Mỗi thao tác quẹt thẻ chỉ mất 1s như vậy là vơ thủ tục gửi xe của bạn đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng cảnh chờ trước bãi giữ xe để gửi xe hoặc lấy xe ra.

Công ty PTH Vina tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống quản lý bãi giữ xe sáng dạ. Hãy liên tưởng với chúng tôi để được tu vấn và trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng. Xây dựng những bãi giữ xe hiện đại, văn minh và lịch sự là tiêu chí hoạt động của chúng tôi!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *