Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Alibaba muốn nhảy vàocung cấp internet miễn phí cho thị trường Ấn Độ

Alibaba muốn nhảy vàocung cấp internet miễn phí cho thị trường Ấn Độ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Alibaba muốn chen chân vào thị trường internet đầy tìm năng ở Ấn Độ bằng cách cung cấp các kết nối miễn phí cho người dân.
 
Gã khổng lồ Alibaba của Trung Quốc có thể sẽ sớm nhập đội ngũ các nhà cung cấp dịch vụ internet miễn phí tại Ấn Độ.

Xem thêm: đổi tiền trung quốc ở tphcm của nhanshiphang.vn tại đây.

  
 
Alibaba, công ty sở hữu UCWeb, đang thương thuyết với các nhà khai hoang viễn thông và cung cấp Wi-Fi miễn phí ở Ấn Độ để cung cấp dữ liệu miễn phí tại nước này. Jack Huang, Chủ tịch đảm nhận mảng kinh dinh di động ở nước ngoài của Alibaba cho Business Insider Ấn Độ biết: “Chúng tôi đang cố để cung cấp dữ liệu với tổn phí thấp hơn, kết nối tốt hơn cho người dùng, thậm chí là kết nối miễn phí. Chúng tôi đang thương thảo với các nhà cung cấp WiFi miễn phí và vài đối tác khác”.

Với việc truy cập internet miễn phí, Alibaba muốn phát triển hơn nữa sự hiện diện của UCWeb tại Ấn Độ. Tháng trước, UCWeb ban bố kế hoạch đầu tư 29 triệu USD vào thị trường Ấn Độ và Indonesia trong 2 năm tới.

Trong những năm gần đây, UCWeb đã mở mang dịch vụ trình duyệt của mình để phục vụ người dùng như là một nhà phân phối tin tưởng.# và nền tảng nội dung. Tháng trước, công ty này cho biết họ đã tìm cách vấn hơn 30.000 người tự xuất bản, các blogger. Alibaba mua UCWeb vào năm 2014 với số tiền được tiết lộ là 1,9 tỷ USD.

  
 
Huang cho biết: “Ấn Độ là thị trường quan yếu nhất ở nước ngoài của UCWeb và việc đầu tư sẽ mang internet di động toàn cầu bước vào thời gian “GUF” (Google, UCWeb, và Facebook)”. nền móng phân phối tin cẩn này có khoảng 100 triệu người dùng vào cuối năm ngoái.

UCWeb có thể vấp phải các vấn đề pháp lý khi có ý định cung cấp internet miễn phí tại Ấn Độ. Chính phủ Ấn Độ không cho phép các công ty cung cấp kết nối Internet miễn phí để lôi kéo người dùng truy cập vào nội dung của họ. Năm ngoái, dự án Free Basics hao hao của Facebook cũng bị Chính phủ nước này cấm cửa.

Với 400 triệu người sử dụng, Ấn Độ là thị trường internet lớn thứ 2 trên thế giới nhưng một phần ba dân số nước này vẫn chưa thể online. Điều này khiến Ấn Độ trở thành một thị trường tiềm năng và hấp dẫn cho các công ty cung cấp dịch vụ internet.

Các công ty đồ sộ của Silicon Valley cũng đã hăng hái cung cấp internet miễn phí cho nhiều người Ấn Độ. Google đã mang lại Wi-Fi miễn phí tại 100 trạm xe lửa ở Ấn Độ và có kế hoạch mở mang cho 300 nhà ga khác trong hai đến ba năm tới.

Gần đây, Facebook cũng đang làm việc với Express Wifi, một dự án cộng tác với các ISP địa phương để cung cấp internet miễn phí cho các khu vực nông thôn.

Tháng trước, Chính phủ Ấn Độ cũng cho biết họ đã mang internet miễn phí tới 1000 ngôi làng ở khắp giang san và cam kết sẽ cung cấp kết nối internet giá rẻ cho 150.000 ngôi làng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *