Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / 6 món đồ gây bất ngờ từng xuất hiện trên Taobao

6 món đồ gây bất ngờ từng xuất hiện trên Taobao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mặt hàng nào cũng có thể xuất hiện trên Taobao, trang thương nghiệp điện tử hàng đầu Trung Quốc, dù đó là động vật sống hay các khoản nợ khó đòi.

Xem thêm : Dịch vụ Order taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Tranh của Picasso

Tác phẩm Visage của danh họa Pablo Picasso xuất hiện trên Taobao năm ngoái. Được hoàn thành vào năm 1963, bức tranh này đã được bán với giá 1,2 triệu nhân dân tệ (193.370 USD) sau khi nhận tới 166 lệnh đấu giá, CNN đưa tin.

Kìm thiến động vật

Chỉ với 128 quần chúng tệ (20 USD), bạn có thể sở hữu một cặp kìm dùng cho việc thiến động vật. Đi kèm với phương tiện này là 1 tài liệu chỉ dẫn chi tiết cách sử dụng.

Mèo

Mèo được rao bán trên Taobao với đủ hình dáng, kích cỡ cũng như giới tính. Thậm chí, những người bán còn sẵn sàng nhận vận tải đến tận tay khách hàng. Đối với những chú mèo đẹp, giá bán có thể lên tới 22.000 dân chúng tệ (3.546 USD).

Các khoản nợ

China Cinda Asset Management đã đưa một số khoản nợ xấu của mình lên Taobao rao bán vào đầu năm nay. Trong đó, khoản nợ 20 triệu quần chúng tệ (3,2 triệu USD) từ một công ty thép tại tỉnh Chiết Giang là đáng chú ý nhất.

Thuốc nhuộm lông động vật

Rất nhiều loại thuốc nhuộm dành riêng cho lông động vật được rao bán trên Tabao với giá dao động 15-49 dân chúng tệ (2,4-7,9 USD).

Não cừu và nội tạng động vật

Não cừu sống trên Taobao có giá khoảng 38 quần chúng. # tệ (6 USD). Một số nội tạng động vật khác cũng được rao bán trên trang thương mại điện tử này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *