Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / 5 kiểu cổng xếp hợp kim nhôm và cổng xếp inox được mua nhiểu nhất

5 kiểu cổng xếp hợp kim nhôm và cổng xếp inox được mua nhiểu nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trên thị trường cổng xếp inox Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại cửa cổng đa dạng về mẫu mã để cho doanh nghiệp dễ dàng để lựa chọn cho cơ sở của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó của quý doanh nghiệp, hôm nay các bạn hãy cùng Cty Trường Hưng Phát tham khảo một vài mẫu cửa cổng xếp inox bán chạy nhất nhé!

1. Cổng xếp inox THP-082

Lưu bản nháp tự động

Đây chính là mẫu cổng xếp inox THP-082 được cho luôn được ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với ưu điểm gọn nhẹ, đầu kéo mô tơ hình trụ vuông công suất cao giúp cánh cửa cổng xếp hoạt động trơn tru và bền bỉ qua thời gian. Với những ưu thế đó cổng xếp inox THP-082 là mẫu cổng xếp inox bán chạy nhất tại THP.

2. Cổng xếp inox THP-082-1

Có thể nói Đây là người anh em của mẫu cổng xếp THP 082 tuy nhiên mẫu cổng xếp inox THP 082-1 được tô điểm các mảng kim loại màu vàng đồng trên đỉnh và dưới chân các thanh kéo giúp cánh cửa cổng inox trở nênsang trọng và quý phái hơn.

3.  Cửa cổng xếp hợp kim nhôm THP-146

Khác với hai sản phẩm trên, cửa cổng xếp THP 146 được thiết kế bằng nguyên liệu hợp kim nhôm có thiết kế sáng đẹp, độ bền cao, chống trầy, chống oxi hóa, dễ vệ sinh, loại cửa cổng này có ưu điểm là gọn nhẹ và sáng bóng

4. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm THP-145

Cũng là một sản phẩm đến từ nguyên liệu hợp kim nhôm, cửa cổng xếp THP-145 được sản xuất theo dây chuyên công nghệ hiện đại, xây đắp bằng hợp kim màu đen sang trọng giúp tạo thêm độ hùng hổ cho nhà xưởng của doanh nghiệp.

5. Cổng xếp inox THP-159

Mặc dù đứng vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng tuy nhiên cửa cổng xếp inox THP-159 vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có độ rộng của cánh cửa cổng vừa phải, với những thanh chắn inox được bo tròn phía trên giúp cổng xếp THP-159 tiết kiệm được nhiều nguyên liệu và giảm được giá thành.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rất không an toàn đường sắt không có đường gom, rào cản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *