Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / 4 mẹo bài trí xe tải hợp phong thủy để được may mắn tài lộc

4 mẹo bài trí xe tải hợp phong thủy để được may mắn tài lộc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để việc vận động và di chuyển bình an, ngoài ra điều cơ bản như giấy phép, bằng lái xe, kĩ thuật lái xe, các bác tài cần đặc biệt chú ý tới phong thủy trong xe tải.

Bạn quan tâm đến : Xe tai veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Lưu bản nháp tự động
 

1. Chọn màu xe theo tử vi ngũ hành tương hợp

Căn cứ vào mệnh của chủ xe, chăm chú ngũ hành hỉ kỵ để chọn cho mình chiếc xe có màu sắc tốt lành. Màu sắc trong và ngoài xe tương hợp với nhau và tương hợp với chủ nhân là tốt nhất, có tác dụng trợ vận, vượng vận, đưa về may mắn.

Do trong thư bạn không nói năm sinh hay cầm tinh con giáp gì nên chúng tôi không tiện tư vấn trực tiếp. Bạn có khả năng tham khảo bảng Màu sắc hợp bản mệnh dưới đây để có lựa chọn kĩ càng hoặc quyết định sơn phủ màu xe mới để hóa giải hung hại theo ý muốn.

Cách chọn màu sắc hợp bản mệnh:

2. Kỵ trang trí đồ sắc nhọn, hình mãnh thú trong xe

Phong thủy trong xe tải kị nhất là trang trí đao, kiếm, hổ, báo, hung khí, mãnh thú. Càng không nên tạo hình cho xe theo phong cách mãnh liệt, dữ dằn. Bằng không, sẽ tạo cho người tiêu dùng tâm lý ám chỉ, cổ vũ chủ xe bạo tâm bạo tính, xua hết phúc khí, chứa đầy ám khí, ảnh hưởng đến sự an toàn của các chuyến đi.

3. Tuyệt đối hoàn hảo kiêng bày các con vật tương xung với người chủ sở hữu trong xe

Tuyệt đối không bày con vật tương xung với bản mệnh của chủ xe ở trong xe ô tô. Tương xung tức là tác động xấu giữa đôi bên, nói nôm na là va chạm, biểu hiện của tai nạn, đâm vào nhau, rất hung.

Người tuổi Tý kị bày ngựa, người tuổi Sửu kị bày dê, người tuổi Dần kị bày khỉ, người tuổi Mão kị bày gà, người tuổi Thìn kị bày chó, người tuổi Tỵ kị bày lợn, người tuổi Ngọ kị bày chuột, người tuổi Mùi kị bày trâu, người tuổi Thân kị bày hổ, người tuổi Gà kị bày mèo, người tuổi Tuất kị bày rồng, người tuổi Hợi kị bày rắn.

4. Nên lựa chọn vật trang trí, đặc biệt là tượng Phật kĩ càng

Để cải thiện phong thủy trong xe ô tô, rất có thể bày tượng Quan Công hạ đao, có tác dụng trấn trạch, hóa sát, bảo hộ bình an hoặc treo tượng Bồ Tát từ bi hỉ xả hợp với mệnh của chủ xe để được che chở, tai qua nạn khỏi.

Chú ý, không bày tượng Quan Công giương đao vì mang tà khí, gây nguy hiểm khi chuyển dời. Mời bạn tham khảo bảng Phật độ mệnh tương xứng để chọn ra đồ trang trí phù hợp trên xe như sau:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *