Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / 10 tính năng quan trọng nhất trên xe hơi với người Mỹ

10 tính năng quan trọng nhất trên xe hơi với người Mỹ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Người Mỹ sẵn sàng chuẩn bị trả nhiều tiền để sở hữu những chiếc xe có túi khí bên, hệ thống cảnh báo va chạm, phanh tự động hay chức năng điều khiển hành trình.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh o to liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

10. Cảnh báo va chạm phía trước: Một tính năng an toàn tiên tiến có mặt trên các phương tiện hiện nay là cảnh báo va chạm phía trước. Hệ thống này có thể cảnh báo người lái về nguy cơ sắp xảy ra va chạm nếu xe phía trước chuyển dời chậm hơn so với tính toán. Tính năng này chỉ phát cảnh báo mà không tự động phanh.

9. Cảm biến đỗ xe phía sau: Một tính năng an toàn đã trở nên phổ biến là cảm biến đỗ xe. như cái tên gọi, hệ thống cảm biến này sẽ cảnh báo người lái bằng âm thanh nếu xe ở vị trí quá gần với bất cứ vật thể nào phía sau.

8. Phanh khẩn cấp tự động phía sau: Tính năng an toàn này trợ giúp người lái xe bằng cách tự phanh khi phát hiện vật thể hoặc trẻ nhỏ đang chuyển dịch phía sau xe nhưng người điều khiển không phát hiện được qua gương chiếu hậu.

7. Đèn sương mù trước: Không tiên tiến giống như những tính năng an toàn khác nhưng đèn sương mù trước lại là mong muốn của tương đối nhiều tài xế vùng Trung Tây (Mỹ). Tính năng này cho phép chiếu sáng xa hơn trong điều kiện thời tiết xấu đặc biệt là sương mù.

6. Camera lùi: Camera lùi sẽ sớm là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe mới từ năm 2018. Các Tấm hình phía sau xe hiển thị trên màn hình giúp người lái quan sát và đỗ xe dễ dàng, an toàn hơn.

5. Phanh tự động: Ngày càng nhiều phương tiện được trang bị tính năng phanh tự động khi xe phát hiện nguy cơ va chạm mà người lái xe không có phản ứng nào.

4. Cảnh báo điểm mù: Một chiếc xe được thiết kế hiện đại hay tiên tiến thế nào đi nữa vẫn tồn tại các điểm mù khi lái xe. vì thế, hệ thống cảnh báo điểm mù sử dụng các cảm biến ra đời. Công nghệ này sẽ hiển thị hình ảnh trên gương chiếu hậu để nhắc người điều khiển có phương tiện khác nằm trong điểm mù.

3. Kiểm soát hành trình (Cruise Control): Những người mua ôtô mới ở Mỹ quan tâm đến tính năng Cruise control nhiều nhất. Chức năng ga tự động này giúp cài đặt vận tốc mong muốn và người lái xe hoàn toàn rảnh chân khi chuyển dịch trên xa lộ. 

2. Các cổng USB: Cổng USB đã trở nên thân quen với tương đối nhiều thiết bị thông minh ngày nay và trên xe hơi cũng không phải ngoại lệ. Người dùng Mỹ thích chiếc xe trang bị nhiều cổng USB đặt ở nhiều vị trí không giống nhau.

1. Túi khí bên: Khảo sát cho thấy thêm người Mỹ sẵn sàng bỏ ra thêm tiền để xe được trang bị các túi khí bên thành xe. Đây là công cụ hữu hiệu để phòng ngừa chấn thương tương tự như nguy cơ đe dọa tính mạng khi xảy ra tai nạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *