Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Design website cho lĩnh vực xây dựng

Design website cho lĩnh vực xây dựng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang chủ: là sự thể hiện ngắn gọn và tổng hợp của các trang thành viên khác một cách bài bản và chuyên nghiệp và hiệu quả. Bao gồm các trang con.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web bán hàng trực tuyến vui lòng liên hệ tại đây.

Module ngôn ngữ:
– Bạn rất có khả năng chọn các ngôn ngữ khác nhau để tương xứng với chiến lược kinh doanh của mình như: Việt Nam, Anh , Pháp , Trung Quốc, Nga, Nhật…
– Mặc đinh là ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn muốn thêm ngôn ngữ nào khác hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất…

Module giới thiệu công ty: Module cho phép thể hiện những mục giới thiệu, lịch sử hình thành, Năng lực sản xuất, nhân sự và tổ chức cơ cấu của công ty xây dựng và có các trang con như:
– Lịch sử hình thành và cải cách và phát triển 
– Các lĩnh vực vận động 
– Sơ đồ tổ chức 
– Hành chính nhân sự 
– Năng lực sản xuất 
– Năng lực trang thiết bị 
– giới thiệu khác 

Module tin tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tứccông nghệ, ngoài hệ thống cập nhật trực tiếp chúng tôi sẽ giúp website có khả năng lấy tin tực động từ những trang báo điện tử khác nhằm giúp hệ thống web của công ty có thêm nhiều thông tin bổ ích… 
– tin tức công ty 
– tin tức thị trường 
– Thông tin thầu.
– tin tức trong ngành

Bản vẽ xây dựng & Quy hoạch: Hiện thị các thông tin, bài viết, Bức Ảnh về bản vẽ xây dựng và quy hoạch.

– Tư vấn kiến trúc
– Ý tưởng về bản vẽ xây dựng
– Quy hoạch

Module dịch vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ xây dựng hay Tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

– Dịch vụ xây dựng ( các dịch vụ theo nhóm..)
-Dịch vụ kiểm định, đánh giá hồ sơ, dự toán kiến thiết.
– Dịch vụ xin phép xây dựng.
– Xây cất xây dựng công trình bản vẽ xây dựng, nội ngoại thất.

Module dự án công trình: Thể hiện các hạng mục đang thi công, đã hoàn thiện, hình ảnh của dự án quy trình dự án công trình của doanh nghiệp thông qua những tiêu chí danh mục sau:

– Dự án đã thực hiện.
– Dự án đang thực hiện.
– Dự án xây dựng mới.
– Dự án cải tạo mới.

Thể hiện dự án công trình của doanh nghiệp thông qua những tiêu chí danh mục sau:

·Công trình điện
·Công trình dân dụng
·Công trình thuỷ
·Công trình giao thông
·Công trình công nghiệp
·Danh mục khác

Module vật liệu xây dựng: Thể hiện các thông tin, Tấm hình sản phẩm vật liệu xây dựng.

– Vật liệu
– Vật liệu mới

Module Tư vấn và hỏi đáp (Những câu hỏi thường gặp): Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

– Hỗ trợ tư vấn xây dựng
– Support nội ngoại thất
– Tư vấn thiết bị
– Chiến thuật kiến trúc
– Phong thủy

Module thư viện Tấm hình: Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, Bức Ảnh chuyển động các thông tin qua ảnh theo các danh mục lĩnh vực, chức năng này giúp cho khách hàng có thể xem các vận động bên ngoài bằng hình ảnh đánh dấu trên website của doanh nghiệp.

– Danh mục thư viện ảnh 1
– Danh mục thư viện ảnh N (Thêm không giới hạn)

Module tài liệu: Cho phép khách hàng có khả năng tham khảo những công văn, văn bản, báo giá, thông báo, khuyến mại của doanh nghiệp.

– Công văn
– Văn bản
– Báo giá
– Thông báo
– Khuyến mại

Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm sâu xa. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác dễ dàng là nhập từ khóa cần tìm và nhấn phím Enter để ra kết quả. Tìm chuyên sâu: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để tác dụng hiển thị ra chính xác hơn.

Module tuyển dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình, các ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để Ship hàng cho việc tuyển dụng của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ không mất các khoản chi phí quảng cáo nào cho mục tuyển dụng nhân sự nếu có chiến lược chào làng thông tin trên website.

– Tin tuyển dụng A
– Tin tuyển dụng N

Form liên hệ trực tuyến: Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

Module tạo thăm dò ý kiến: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

Module quảng cáo: Cho phép doanh nghiệp cai quản các banner, logo của các công ty đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.Cho phép hiển thị các đường link đến các website của đối tác, khách hàng hoặc đến các nguồn thông tin hữu ích khác có liên quan.

Tích hợp bộ quản trị nội dung: Bộ công cụ này cho phép quản trị thông tin website theo. Với chức năng phân quyền quản lý đến từng nhân viên quản trị biên tập nội dung, quản lý hóa đơn bán hàng, quản lý tin tức, dịch vụ, hỏi đáp ý kiến khách hàng và từng chuyên mục khác liên quan.
Tích hợp bộ đếm: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm. 

Chức năng tiện ích: 
– Tỷ giá ngoại tệ, Tỷ giá vàng .
– Thời tiết các vùng, Tỷ giá chứng khoán .
– Các thông tin bổ ích từ Báo điện tử.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *