Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Dịch vụ nhân viên an ninh khu tiệc cưới

Dịch vụ nhân viên an ninh khu tiệc cưới

Dịch vụ ăn uống ở Việt Nam đang ngày phát triển thêm đa dạng, phong phú vì vậy những sức ép cạnh tranh và khắt khe đòi hỏi từ khách hàng từ đó cũng cao hơn.

Một trong những tiêu chuẩn đánh giá một nhà hàng phục vụ tốt, chất lượng đó là có nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Để có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản, giải pháp rất tốt được nhiều nhà hàng tin dùng là dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Lưu bản nháp tự động

Dịch vụ nhân viên an ninh nhà hàng

Các nhà hàng, điểm ăn uống là nơi đến của không ít thực khách muốn tận hưởng thời điểm vui vẻ bên người thân và bạn bè. Thật giận dữ biết bao nếu đang ngồi ăn uống, tám chuyện với anh em trong hạnh phúc gia đình mà lại có những vụ lùm xùm làm ảnh hưởng đến cuộc vui của họ.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 12. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Chỉ với một lần như thế, tâm lý khách hàng sẽ không dễ chịu và sẽ có những đánh giá không tốt về nhà hàng mà họ đang ngồi. Đôi khi còn có những trường hợp xấu hơn xảy ra như mất xe của khách. Điều này gây bất tiện cho cả khách hàng và chủ nhà hàng đồng thời cũng khiến uy tín nhà hàng bị giảm theo.

Những công việc đó sẽ không phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Dịch vụ nhân viên an ninh không chỉ giúp khách an tâm hơn về an ninh, tài sản nhà hàng mà còn bảo đảm an toàn đem về cho thực khách sự an tâm, thoải mái và dễ chịu nhất khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

Những nhiệm vụ của nhân viên an ninh nhà hàng

Cũng giống như các công trình khác, công việc chính của nhân viên bảo vệ nhà hàng bao gồm bảo đảm an toàn an ninh, tránh trộm cắp. Chi tiết nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng như sau:

Đảm bảo an ninh, an toàn tài sản của nhà hàng.

Kiểm soát lượng khách ra vào, nếu có vấn đề gì xảy ra giữa khách hàng với khách hàng, bảo vệ phải đứng ra giải quyết. Thái độ lịch sự, công bằng, không to tiếng với khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng dắt xe, trông xe, mở cửa cho khách.

Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy của nhà hàng.

Hỗ trợ nhân viên nhà hàng làm các tác vụ khác.

Yêu cầu đối với nhân viên an ninh nhà hàng

Đối với bảo vệ nhà hàng, tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo khắt khe. Công việc bảo vệ nhiều khó khăn, vất vả nên lực lượng bảo vệ nam là chủ yếu. Trước khi cử đi nhân viên an ninh nhà hàng, họ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

Nam từ 18 tuổi đến 45 tuổi, cao 1.65m trở lên, nặng 56kg trở lên

Có đạo đức tốt, luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị tật, dị hình, và xăm trổ.

Lý lịch rõ nét, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy và mắc các tệ nạn xã hội.

Có hiểu biết về võ thuật và công tác PCCC. Một số người trong họ là công an hoặc bộ đội xuất ngũ.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số ưu điểm vượt bậc của thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động là phương án nhanh chóng, hiệu quả đưa tới cho khách hàng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *