Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Bất cứ lúc nào với vẻ đẹp kiêu ngạo của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Bất cứ lúc nào với vẻ đẹp kiêu ngạo của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Từ 1 khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người đàn ông trẻ tuổi đã quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, thay thế bằng không gian thư giãn xanh lè, ấm cúng.

Căn hộ của người đàn ông này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. Tuy nhiên, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã quyết định chi rất nhiều tiền để sở hữu lâu bền hơn khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo chứa nhiều thùng xốp. tổng thể toàn bộ không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn tương xứng với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, thiết kế kiến thiết hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Tổng thể không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Các khoanh vùng chức năng được phân chia, bố trí hợp lý.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng kiêu ngạo, đầy ấn tượng này được cải tạo xuất phát điểm từ một không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm khác biệt ở những khoanh vùng có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa quý phái Zen và đẳng cấp và sang trọng cảnh quan hiện đại đã tạo nên những khía cạnh đầy sắc sảo và nghệ thuật.

Sàn được ốp lại để đảm bảo sự sạch sẽ và thân mật và gần gũi.

Cây xanh được trồng tại vị trí trung tâm và hàng rào xung quanh.

Khoảng diện tích êm ấm của đèn và xanh mát gần gũi của cây.

Khoảng tường với điểm nhấn nghệ thuật mang phong cách Zen.

Bên trên được thiết kế theo phong cách thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu thân cận với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được thiết lập để tăng lên vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp.

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành không ít thời gian chăm sóc. Mọi người trong gia đình anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống chính giữa thành phố.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công ty xuất khẩu có thêm 6 tháng tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa vào Châu Âu

Bộ Công Thương đã có thư gửi Ủy ban châu Âu (EC) về việc VN …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *