Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Xe ô tô ben Veam VB100 trọng tải 1 T

Xe ô tô ben Veam VB100 trọng tải 1 T

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Xe ô tô ben Veam VB100 tải trọng 1 T

Dòng xe ben Veam VB100 là đời xe ben 1 tấn chất lượng cao được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của Hyundai Hàn Quốc tiếp đến được chuyển giao cho Nhà Máy VEAM MOTOR. Xe ben Veam 990kg đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cân xứng với tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Các linh kiện máy – cầu chủ động – hộp số chính (phụ) – ly hộp của Veam VB100 đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Bạn quan tâm đến : Xe tải veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Ưu thế xe ben Veam 1 tấn đời mới 2015 là tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm ái, bền bỉ, thẩm mỹ và nghệ thuật và túi tiền tương xứng.

 
Lưu bản nháp tự động

Dòng xe ben Veam VB100 mang chất lượng của dòng xe hyundai bởi được trang bị động cơ diesel D4BF nhập khẩu từ Hàn Quốc với hệ thống tăng áp tubor tiết kiệm nhiên liệu, thân mật môi trường. Dòng xe ben Veam tải trọng 1t có công suất 83Ps tiêu chuẩn khí thải Euro II. Xe đáp ừng tối đa nhu cầu của khách hàng tương xứng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Veam VB100 thuộc dòng xe tải nhẹ và được cải tiến để khắc phục những nhược điểm mà các mẫu xe tải cùng loại khác mắc phải.

Thông tin về xe ben Veam VB100 vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV HCM Phương Nam
ADD: 510 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0947.338.118 
Phone: (08).3727.3438 
Fax: (08).3727.3439 
Email: sales.saigonphuongnam@gmail.com
Website: www.phuongnamauto.vn

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *