Home / Dịch vụ / Ưu thế kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm

Ưu thế kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Không ít người dân đi siêu thị cảm thấy bị ấn tượng mạnh bởi các hình thức trưng bày và trang trí sản phẩm tại các kệ ốp cột trưng bày siêu thị độc đáo và ấn tượng.
Tại đây các sản phẩm cạnh tranh khốc liệt về mặt hình ảnh từ tấm hình ốp đầu kệ ẩm thực ăn uống, hình thức kệ siêu thị, cổng chào tại lối đi, kệ trưng bày sản phẩm nhỏ, pallet quảng cáo,…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Ưu điểm kệ cột trưng bày sản phẩm

Một điểm bán hàng mạnh là một điểm bán tạo cho khách hàng hài lòng về mặt dịch vụ, về sự cung ứng thông tin và bức ảnh bắt mắt giúp tạo nên sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng tiềm năng hoặc tạo hình ảnh gợi nhớ khi khách hàng quay lại lần sau.

Vì đó, kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm là một trong loại kệ trưng bày sản phẩm lớn tại các hệ thống nhà hàng ăn uống, trung tâm giao thương, cưa  hàng bách hóa lớn.

Kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm được thiết kế từ 2 đến 4 mặt tùy vị trí đặt kệ trong siêu thị kết hợp với đèn led trắng hay màu chủ yếu gây sự chăm chú của khách hàng mà mình muốn họ quan tâm làm nổi bậc sản phẩm trưng bài trên đó.

Lý do nên sử dụng kệ ốp cột trưng bày sản phẩm trong siêu thị 

Nếu kệ được đặt ở cột sát tường thì chỉ cần 1 hoặc 2 mặt kệ là được, khi này diện tích kệ và chi phí thiết kế và sản xuất kệ cũng đã được giảm đáng kể.

Nếu kệ ốp cho cột ở giữa khu mua sắm chọn lựa thì cần tận dụng cả khu vực cột cần ốp kệ cả 4 phía, kệ ốp cột quảng cáo và trưng bài sản phẩm đem lại hiểu quả cao nhất cho việc tiếp cần người tiêu dùng tiềm năng. Ngoài ra xây cất nhiều mặt kệ ốp cột trưng bày sản phẩm sẽ hút mọi ánh nhìn của mọi khách hànggiúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình muốn trưng bày.

Kệ ốp cột có không ít loại được sản xuất sử dụng nhiều gia công bằng chất liệu để bạn có thể lựa chọn phù hợp và kết hợp với các hiệu ứng đèn led hay đèn neon bắt mắt cân xứng với vị trí và đối tượng khách hàng bạn mong muốn cho từng sản phẩm trưng bày của bạn.

-st-

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *