Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Tỷ giá tiền trung tâm tiếp tục tăng mạnh nhưng USD lại hạ nhiệt

Tỷ giá tiền trung tâm tiếp tục tăng mạnh nhưng USD lại hạ nhiệt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tỷ giá trung tâm đấu tăng nhưng USD lại hạ nhiệt

Sáng nay ngày 25/11, ngân hàng Nhà nước ban bố tỷ giá trọng điểm tại mức 22.137 đồng, tăng 16 đồng so với hôm qua. Tỷ giá trần vận dụng cho các ngân hàng thương mại tại mức 22.801 đồng.

Xem thêm: nap tien vao tai khoan alipay tại đây.

 

Tại các ngân hàng, tỷ giá sau 2 ngày tăng nóng, trong đó giá bán đã kịch trần ngày bữa qua – lần trước tiên kể từ tháng 6 sao vụ Anh rời khỏi EU, thì hôm nay đã hạ nhiệt một tí.

 

Cụ thể, nhà băng Vietcombank giảm 70 đồng giá mua và giảm giá bán 20 đồng so với cuối ngày hôm qua, về khoảng 22.670-22.770 đồng / USD. Tỷ giá hối đoái của nhà băng BIDV trong khi đó giảm mua 60 đồng vào và 14 đồng bán ra, về khoảng 22.680-22.780 đồng.

Tỷ lệ của các ngân hàng như Eximbank, Techcombank, ACB, Sacombank đều điều chỉnh giảm 30-40 đồng trong trong buổi chiều mua vào và 25 đồng bán ra so với ngày hôm qua, khoảng 22.670-22.770 đồng.

Như vậy, sau khi niêm yết kịch trần ngày bữa qua, mức trần của các nhà băng bây giờ được nâng lên theo sự biến động tỷ giá hối đoái trung tâm, kết hợp với việc các ngân hàng giảm giá của tỷ giá USD bữa nay còn kém trần từ 20-31 đồng.

 

Cuối buổi chiều ngày bữa qua, Phó Thống đốc ngân hàng quốc gia (NHNH) Nguyễn Thị Hồng đã lên tiếng trả lời với các phóng viên về biến động tỷ giá hối đoái. Người đại diện NHNH tiếp tục khẳng định biến động tỷ giá hối đoái của ngân hàng trung ương trong vài ngày qua là hoàn toàn dễ hiểu vì theo cơ chế tỷ giá hối đoái trung tâm thì giá USD được biến động hàng ngày hợp với sự phát triển của thị trường trong nước và quốc tế.

 

Cũng ở giác độ quản lý, duyệt giám sát thị trường ngoại hối, NHNH thấy rằng, về căn bản cung và cầu ngoại tệ không có nhân tố bất thần, thanh khoản tốt, các nhu cầu hợp pháp của tổ chức, cá nhân nhận được các tổ chức tín dụng đáp ứng kịp thời và đầy đủ.

Nhận ship hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.
Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *