Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Tưng bừng ngày hội hạnh phúc gia đình Savico

Tưng bừng ngày hội hạnh phúc gia đình Savico

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Tưng bừng ngày hội gia đình Savico
 

Vừa rồi “Ngày hội hạnh phúc gia đình Veam Motor 2017” đã tưng bừng diễn ra từ ngày 02-04/6/2017 tại tại hội trường Phú Quý, khách sạn Mường Thanh Holiday, thành phố biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. đó là chương trình do nhà máy Veam Motor tổ chức nhằm sơ kết các vận động bán hàng những tháng đầu năm, 2017 và đánh giá, đánh giá thị phần đồng thời đưa ra những định hướng mới để phát triển những tháng cuối năm 2017.

 Bạn quan tâm đến : Đại lý xe tải veam star vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Cũng trong chương trình "Ngày hội GĐ Veam Motor 2017", ngày 3/6/2017, Veam Motor đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng. Thành phầm tham tham dự tiệc nghị gồm Tổng công ty Máy động lực và máy NNTT Việt Nam (Tổng công ty Veam) có ông Vũ Từ Công – Phó tổng giám đốc.

 

Ông Phạm Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Veam – Giám đốc Nhà máy, Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc, Ông Lê Văn Hùng – Phó giám đốc đại diện của nhà máy Veam ô tô và đại diện của hơn 90 đại lý Veam Motor trên toàn quốc cùng các đối tác tham dự.

 

Trong sự kiện trọng đại này, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc Veam Motor phát biểu khai mạc hội nghị đồng thời chỉ ra những phương pháo giúp đạt được kế hoạch tiêu thụ năm 2017. Đặc biệt, ông cũng tin cẩn hội nghị sẽ đưa ra được những giải pháp giúp thúc đẩy đại lý tiêu thụ sản phẩm tốt hơn trong những tháng cuối năm 2017/.

 

Bên cạnh đó, đại diện phòng Thị phần nhà máy Veam Motor cũng đã trình bày về tình hình kinh tế nước ta, thị trường xe thương mại và những công dụng bán hàng của nhà máy Veam Motor trong những tháng đầu năm 2017, định hướng cho những tháng cuối năm và kim chỉ nam bán hàng cho năm 2018. Đặc biệt, các quy định mới của nhà nước trong việc áp dụng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cũng đã được nhấn mạnh trong hội nghị lần này.

 

Sau đây chính là một số ít Bức Ảnh tiêu biểu trong “Ngày hội hạnh phúc gia đình Veam Motor 2017”:

 
Lưu bản nháp tự động 
Qúy khách có nhu cầu mua xe tải hoặc muốn được support về các dịch vụ sửa chữa xe tải, mua xe tải trả góp,…vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV TP HCM Phương Nam

Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0947.338.118

Phone: (08).3727.3438

Fax: (08).3727.3439 

Email: sales.saigonphuongnam@gmail.com

Website: www.phuongnamauto.vn

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *