Home / Dịch vụ / Quà tặng / Trang trí đám cưới với hoa đồng tiền: sang trọng và hoành tráng mà vẫn tiết kiệm

Trang trí đám cưới với hoa đồng tiền: sang trọng và hoành tráng mà vẫn tiết kiệm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc sử dụng hoa tươi để trang trí cho đám cưới ngày nay không còn quá mới mẻ, nhưng làm sao để có một đám hỏi tràn trề hoa tươi và sang trọng mà không vượt quá chi phí vẫn luôn là điều các cô dâu chú rể tương lai băn khoăn khi lên kế hoạch đám hỏi.

Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí sảnh khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

Thông thường trong một đám cưới truyền thống, hoa tươi chỉ được sử dụng để làm hoa cầm tay cho cô dâu và hoa cài áo cho chú rể.  Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ cưới, tư duy về một đám cưới khác lạ, đậm chất riêng cho mình cũng dần hình thành trong các bạn trẻ ngày nay. Để có một ngày trọng đại thật hoàn hảo, một đám hỏi hiện đại đòi hỏi thêm tương đối nhiều hạng mục cần được trang trí như Cổng hoa, Lối đi, Bàn chào khách, Bàn kí tên, Bàn tiệc, Backdrop… Nhiều cô dâu chú rể đã chọn hoa tươi là cách trang trí độc đáo cho đám  cưới của mình. Tuy vậy, để trang trí một đám cưới tràn ngập hoa tươi cần một khoản túi tiền khá lớn, vấn đề này đòi hỏi cô dâu chú rể phải lựa chọn loại hoa và nhà cung cấp thật kĩ.

Ngày nay, việc sử dụng hoa tươi trong ăn hỏi đã đa dạng hơn về loại hoa tương tự như cách trang trí tương đối nhiều. Trong số đó, hoa đồng tiền được xem như như là một giải pháp hoàn hảo cho một bữa tiệc hoa đầy màu sắc mà vẫn tiết kiệm.

Tiếp sau đây là một số ứng dụng của Hoa đồng tiền vào trang trí ăn hỏi:

Hoa cầm tay cô dâu

Đồng tiền được biết đến như một loài hoa có nhiều màu sắc rực rỡ như Hồng sen, hồng phấn, vàng, cam, trắng, đỏ…. Tùy vào sở thích, các cô dâu có thể chọn màu sắc mình yêu thích để có bó hoa cưới tuyệt vời.

Lưu bản nháp tự động

Ngoài ra, các cô dâu còn có thể kết hợp Đồng tiền với các loại hoa khác, một chút nhấn nhá và một chút phá cách sẽ làm bó hoa cưới của bạn thêm đặc biệt
Bánh cưới

Kết hợp hoa tươi đang là xu thế mới cho bánh cưới những năm cách đây không lâu. Bánh cưới  của bạn sẽ thêm lộng lẫy và sang trọng khi có thêm sự tươi mới của những bông hoa đầy màu sắc. Bạn có thể tự chọn hoa và kiến thiết cho bánh cưới của mình trở thành độc nhất vô nhị.

Xe cưới

Trang trí xe cưới cũng là 1 trong những hạng mục cần quan tâm, ngày nay xe cưới cũng đã được trang trí bằng hoa tươi thay vì hoa giả hay vải voan. Hoa tươi sẽ tăng lên sự sang trọng và hoành tráng cho chiếc xe đón dâu của bạn.

Cổng hoa

Trong phong tục cưới của người Việt, cổng hoa là một vật không thể thiếu trong ngày cưới và thường được đặt ở trước tư gia hai họ. Cổng hoa có khả năng được trang trí bằng hoa vải, hoa giấy, bong bóng và hoa tươi. Một cổng chào cưới bằng hoa tươi sẽ đem lại sức sống hơn cho đám hỏi bạn.

Lối vào

Lối vào là cách gọi chung cho lối vào cho khách và lối lên sân khấu cho cô dâu – chú rể. Lối vào thường được trang trí bằng các trụ hoa hai bên, các dãy hoa kéo dài hoặc hoa trên thành ghê. Lối vào ngập hoa sẽ làm sáng bừng lên không gian tiệc cưới của bạn.

Backdrop

Trong những hạng mục nặng kí nhất cho một đám cưới đầy hoa là bức tường hoa (hay còn được gọi là backdrop). Backdrop sẽ được đặt ở sân khấu, đó sẽ là hình ảnh ấn tượng nhất cho một đám hỏi hoàn hảo. Riêng đối với backdrop làm từ hoa đồng tiền, bạn nên kết hợp với một vài loại hoa khác như cúc, hoa bi, hoa sao để tạo ra sự thăng bằng. Chi phí cho một backdrop khá cao, nếu khéo léo kết hợp các loại hoa, lá phụ và các phụ kiện khác như vải voan , bạn vẫn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng và độc đáo.

Bàn Gallery

Bàn Gallery, hay nói một cách khác là Bàn chào khách, là giữa những đặc trưng của đám hỏi hiện đại. Ngày nay, bàn Gallery được cô dâu chú rể trang trí cầu kì và khá nổi bật hơn không ít so với bàn chào khách dễ dàng và đơn giản ngày xưa. Một bàn Gallery cưới ngập hoa sẽ khiến đám hỏi bạn thật sự nổi bật.

Có rất nhiều cách để ứng dụng hoa đồng tiền lên bàn Gallery của bạn. Bạn có thể kết hợp hoa đồng tiền với các loại hoa khác, hoặc các loại phụ kiện khác. Đừng quên tận dụng sự hoành tráng của các ánh nến để tạo thêm màu sắc cho những bông hoa nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *