Home / Dịch vụ / Quà tặng / Top 10 loài hoa có mùi thơm nhất thế giới

Top 10 loài hoa có mùi thơm nhất thế giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang Mysterious World vừa bầu chọn ra mười loài hoa có mùi thơm nhất thế giới. Dẫn đầu danh sách này là hoa hồng.

Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Quà sinh nhật Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.

Lưu bản nháp tự động

 1. Hoa hồng. Loại thực vật thân bụi hoặc cây leo có xuất xứ từ châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi. Loại hoa này thông thường sẽ có màu trắng, vàng, đỏ, hồng… Hoa hồng thường được sử dụng trong nghi lễ ăn hỏi và dùng làm nước hoa.

2. Hoa nhài. Loài thực vật thân leo có nguồn gốc ở Ấn Độ. Hoa của nó thông thường sẽ có màu trắng và màu vàng. Hoa nhài thường được sử dụng làm nước hoa, ướp trà và mỹ phẩm.

3. Hoa linh lan (lan chuông). Giống thực vật thân thảo có xuất xứ từ khoanh vùng ôn đới mát của Bắc bán cầu như châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Loại hoa này thường sẽ có màu trắng. Vì mùi thơm ngọt ngào của nó nên người ta hay được dùng để sản xuất nước hoa và thảo dược.

4. Hoa dành dành (hoa sơn chi). Loài hoa này có thân gỗ, xuất xứ từ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Phi, miền Nam châu Á và châu Đại Dương. Loại hoa này thông thường sẽ có màu trắng. Vì có mùi dễ chịu nên người ta thường dùng nó để chiết ra nước hoa và thảo mộc.

5. Hoa Chocolate Cosmos. đó là giống thực vật thân thảo có hoa, “quê hương” của nó ở Mexico. Loại hoa này thường có màu Sô cô la. Nó thường nở vào ban đêm và có mùi hương vani.

6. Hoa phấn (hoa bốn giờ). Giống thực vật thân thảo và chủ yếu trồng làm cây cảnh. Nó có nguồn gốc từ Peru và Nam Mỹ. Loại hoa này thường có màu hồng, trắng và vàng. Hoa phấn thường nở sau 4 giờ chiều và tạo mùi hương rất thơm.

7. Hoa hương đậu. Giống hoa này thuộc họ đậu, có xuất xứ từ miền Đông Địa Trung Hải. Đó là loài thân leo một năm, độ cao đạt 1-2 mét nếu có giàn đỡ. Loại hoa này thường có màu đỏ đậm và màu vàng trắng. Hoa hương đậu thường nở vào mùa xuân, mùa đông và có mùi hương rất dễ chịu.

8. Hoa Lobularia Maritima. Loài hoa này thuộc họ cải, có nguồn gốc xuất xứ ở khu vực Địa Trung Hải. Loại hoa này thường sẽ có màu trắng và màu vàng. Hoa Lobularia Maritima thường tạo mùi thơm ngọt ngào.

9. Hoa sứ. Đây là loại thực vật thân gỗ, xuất xứ từ khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới Châu Mĩ. Loại hoa này thông thường có màu trắng, hồng, đỏ và vàng. Mùi hương thơm nhất vào ban đêm và thường hay sử dụng trong các spa với mục đích thư giãn. Hoa sứ cũng là quốc hoa của Nicaragua và Lào.

10. Hoa tử đằng. Giống hoa này là loại thực vật thân leo, được tìm thấy ở Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Hoa thông thường sẽ có màu tím, màu hồng và màu trắng. Loại hoa này tạo mùi ngọt ngào, dễ chịu trong kỳ nở rộ.

-ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *