Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Tiến trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

Tiến trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chúng tôi luôn suy xét lợi ích của khách hàng, mỗi nhân viên bảo vệ mà chúng tôi cung cấp đều được tuyển dụng và đào tạo một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự an toàn của khách hàng là vấn đề quan trọng nhất, với phương châm “Khách hàng an toàn, An tâm phát triển”.

Xem thêm: cong ty bao ve o nha be tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Chúng tôi áp dụng Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, nội dung đào tạo bài bản và kiểm soát chất lượng chặt chẽ tuân thủ theo các quy định của luật pháp Việt Nam.

Sau khí nhận được hồ sơ của các ứng viên bảo đảm, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, thẩm định thân nhân. Chỉ những ứng viên không có tiền án tiền sự, không mắc  bệnh truyền nhiễm, không dị tật, săm trổ,… mới đủ điều kiện để tham gia vòng phỏng vấn.

Chúng tôi cũng ưu tiên các cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân, có bằng cấp khác hoặc chứng chỉ bảo vệ.

Khi đã qua vòng hồ sơ, ứng viên tiếp tục được chất vấn bởi Chuyên gia tuyển dụng của công ty. Số lượng ứng viên đạt chỉ tiêu ở vòng phỏng vấn thường chỉ đạt 50% các ứng viên tham gia vòng hồ sơ.

Sau khi đã được tuyển dụng, nhân viên sẽ được đào tạo theo quy chuẩn và được sát hạch, cấp chứng chỉ bởi Bộ Công an. Nhân viên sẽ nắm bắt được các nghiệp vụ bảo đảm, năng lực phản ứng nhanh, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu và nghiệp vụ nâng cao khác.

Định kỳ, nhân viên bảo vệ sẽ được kiểm tra kiến thức, kĩ năng xử lý tình huống của nhân viên, bổ sung thêm các kiến thức, kỹ năng bảo vệ theo yêu cầu của từng mục tiêu.

Nhân viên cũng liên tiếp được huấn luyện cách sử dụng các trang thiết bị mới để cập nhật kịp thời các thiết bị an ninh mới nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi đào tạo kiến thức, phổ biến thực trạng an ninh trật tự và các mánh khóe tội phạm hiện đang xảy ra trong xã hội và cách xử lý.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *