Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Thị trường Order sản phẩm Taobao trong dịp tết ta !

Thị trường Order sản phẩm Taobao trong dịp tết ta !

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chỉ còn hơn một tháng nữa là tới dịp Tết Nguyên Đán- dịp nghỉ lễ dài ngày nhất trong năm của người Việt. Cũng như nhiều năm trước, tới dịp này thị trường mua sắm lại bắt đầu sôi động nhộn nhịp nhất là trên các thị trường thời trang và mua sắm đồ gia dụng. Với sức tiêu thụ của người dân tăng vọt đòi hỏi các nhà cung cấp và các nhà kinh doanh dịch vụ order hàng taobao phải chuẩn bị một cách kỹ lưỡng về nguồn hàng, số lượng hàng hóa cũng như chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 
 
Tết Nguyên Đán đang sắp tới
Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ order hàng taobao cần có chiến lược ngay từ bây giờ để có thể tăng tốc và đạt được doanh số cao nhất có thể trong dịp kinh dinh cuối cùng của một năm. Tâm lý của người tiêu dùng sẽ thường là kiếm tiền cả năm để dịp Tết có thể mua sắm và vui chơi thỏa thích. Không chỉ tự mua sắm cho bản thân mà họ còn có thể mua để cho gia đình, bạn bè, người thân… Do đó lượng hàng hóa trong những dịp này vô cùng lớn. Nếu không có giải pháp cũng như tầm nhìn xa bạn rất có thể sẽ bị tụt lại so với những đối thủ cạnh tranh của mình.

Hàng hóa được bày bán tràn ngập trong dịp lễ Tết
Nhiều loại mặt hàng trong dịp tết được bán rất chạy và có thể cháy hàng bất kỳ lúc nào. Do đó bạn phải luôn đảm bảo lượng hàng trong kho của mình được cung cấp đầy đủ và thường xuyên nhất. Trong thời gian gần đây dịch vụ order hàng taobao nhận được rất nhiều đơn hàng không chỉ từ các chủ shop mà còn từ chính những người tiêu dùng mong muốn đặt hàng. Tuy nhiên do một số vấn đề về nhập biên nên vận chuyển dịp cuối năm thường dễ xảy ra tắc nghẽn, ứ trệ kéo theo việc hàng hóa sẽ về trễ hơn ảnh hưởng tới việc kinh dinh của các cửa hàng.

nạp tiền alipay giá rẻ

Đối với nhiều của hàng muốn tăng tốc và đột phá trong việc kinh dinh hay cải thiện lợi nhuận thì họ cần phải biết chuẩn bị để ứng phó với những  phát sinh bất lợi có thể xảy ra trong quá trình order hàng taobao. Và một số những điều cần lưu ý đó chính là :

 

  • Tìm nguồn hàng ổn định, uy tín, chất lượng : đây là điều tối quan trọng bởi có tìm được nơi kinh dinh order hàng taobao tốt thì công việc kinh doanh sẽ không bị gián đoạn, sản phẩm chất lượng tốt thì đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Việc chốt, nhập hàng nhanh chóng thuận lợi sẽ tạo sự tin tưởng an tâm cho cả người kinh dinh lẫn khách hàng mua hàng.
  • Chiến lược quảng cáo hiệu quả : nếu như thông thường các quảng cáo của bạn còn hạn chế thì trong dịp này bạn cần có một kế hoạch thực sự để thu hút lượng khách hàng cao nhất đến với doanh nghiệp của mình bởi trong dịp này khách hàng họ có rất nhiều lựa chọn bởi vậy họ sẽ chọn những gì gây ấn tượng nhất với họ.

Chiến dịch quảng cáo mang theo sự ấn tượng

 

  • Giao hàng nhanh : nếu số lượng khách hàng lớn việc đảm bảo giao hàng nhanh không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên việc này là cần thiết để tránh việc khách hàng phải chờ đợi và việc ứ đọng hàng hóa trong kho của chính bạn.
  • Kiểm soát nguồn hàng : đối với việc kinh doanh order hàng taobao thì bạn phải thường xuyên cập nhật tình trạng kho hàng. Lý do bởi hàng order taobao thường phải mất một khoảng thời gian để về tới Việt Nam nên nếu kho hàng thiếu thì bạn sẽ bị gián đoạn công việc. Do đó có hai phương pháp cho bạn lựa chọn nhưng yêu cầu tầm nhìn của bạn đó là :

+ Chọn order hàng taobao theo kiểu trải dàn đều, cứ cách vài ngày lại nhập một lượng hàng sao cho gần đúng với lượng hàng tiêu thụ trong khoảng thời gian chờ. Việc này dành cho những doanh nghiệp vốn ít nhưng vẫn mong muốn nhập được nhiều hàng và đảm bảo hàng được lưu thông đều đặn.

+ Nhập một lúc một lượng hàng lớn : đây là giải pháp khả thi khi mà bạn lo sợ việc tắc biên hoặc trục trặc khi order hàng taobaonhiều lần. Với hình thức này bạn chỉ cần chuẩn vị vốn và kho rộng để chờ hàng về và bán. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự nhạy bén về thị trường để nhìn ra nhu cầu của người tiêu dùng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *