Home / Dịch vụ / Danh bạ bảo vệ / Thận trọng dịch vụ bảo vệ thời vụ dịp tết

Thận trọng dịch vụ bảo vệ thời vụ dịp tết

Vào những dịp cuối năm, giới trẻ thường xô nhau tìm việc làm thêm để kiếm một khoản nho nhỏ tiêu Tết. Thật không khó để có thể tìm được một công việc làm thêm như vậy, cụ thể công việc phổ quát hiện giờ là dịch vụ bảo vệ thời vụ. Công việc này rất phổ quát nhưng tuyển dụng vào công ty bảo vệ lại là một vấn đề cần quan tầm. Bài viết sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm ứng tuyển công việc dịch vụ bảo vệ thời vụ.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 6 tại đây.

 
Lưu bản nháp tự động
Ảnh minh họa: dịch vụ bảo vệ thời vụ đang phổ biến trong giới trẻ dịp cuối năm

Khi ứng tuyển công việc này, bạn nên lưu ý một số điều sau đây để tránh gặp phải những công ty bảo vệ làm việc không chính đáng.

Lăng xê rần rộ khắp nơi:

Như chúng ta đã biết, giờ đăng tin tuyển dụng hết sức dễ dàng. Nhưng vấn đề cần lưu tâm là nhiều khi, nơi đăng tin cũng ảnh hưởng đến sự đáng tin tưởng hay không. Bạn nên thận trọng khi có ý định ứng tuyển bảo vệ thời vụ từ một nơi đăng tin như các trang diễn đàn, mạng xã hội với những thông báo thiếu đầy đủ. Các công ty bảo vệ uy tín thường sẽ đăng tin rất cẩn thận trên các trang chủ của họ.

Mức lương nên hiệp:

Ai cũng mong muốn một mức lương cao, nhưng một điều mà tuốt luốt chúng ta phải xác nhận: các công ty bảo vệ dù là công ty bảo vệ uy tín cũng sẽ chỉ trả cho các bạn một mức lương thích hợp với khả năng làm việc của bạn. Vậy nên, nếu bạn nhìn thấy một mức lương cao ngất nghểu trong một mục đăng tin tuyển dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ thì đừng vội mừng mà hãy thận trọng nếu không muốn bị lừa.


Ảnh minh họa: nhà tuyển dụng nào cũng sẽ chỉ trả cho bạn mức lương phù hợp với năng lực làm việc của bạn

Thủ tục công ty:

Ngay cả khi bạn đã ứng tuyển và trúng tuyển vào một công ty bảo vệ, đừng chủ quan, hãy cảnh giác vì điều đó không thừa. Khi thực hiện các thủ tục trước khi vào làm việc, nếu công ty bảo vệ đề nghị bạn nộp các khoản lệ phí thì hãy lưu ý, vì rất có thể bạn sẽ vướng vào rắc rối với một công ty bảo vệ mạo danh hay lừa đảo. Cẩn thận vẫn hơn phải không?

Lợi chủ ý lý muốn kiếm tiền trong thời gian ngắn phục vụ dịp tết của nhiều người, một số đối tượng có hành vi lừa đảo, thường mạo danh các công ty bảo vệ uy tín. Rất mong bài viết này sẽ trang bị cho các bạn một số tri thức cần thiết, nâng cao tinh thần cảnh giác để độc giả cẩn trọng khi ứng tuyển dịch vụ bảo vệ thời vụ, tránh “tiền mất tật mang”.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu và khám phá barrie tại các trạm thu phí

Barie tự động ngày nay được sử dụng phổ biến tại các trạm thu phí. Vậy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *