Home / Dịch vụ / Tham khảo ngay những ưu điểm về cổng xếp inox tự động này

Tham khảo ngay những ưu điểm về cổng xếp inox tự động này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp inox tự động đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình như: xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, cơ quan, trường học. Vậy tại sao chúng lại được yêu thích và lựa chọn nhiều, hãy cùng chúng tôi mày mò về nhưng ưu thế cổng xếp inox tự động ngay dưới đây.

Khám phá về cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động là loại cổng có kết cấu đặc biệt, được thiết kế và thu xếp thông minh, linh hoạt theo hình ziczac. Chỉ cần điều khiển hoặc lập trình sẵn, cổng xếp inox sẽ tự động xếp các mấu nối lại hoặc dàn đều ra nên trong quy trình vận hành, cổng dễ dàng mở ra đóng vào.

Cổng xếp inox tự động là sản phẩm được gia công từ inox cao cấp không gỉ, có khả năng chống chịu tốt với tác dụng lực và nhiệt nên đấy được coi là giải pháp bảo vệ an ninh an toàn tại các công trình như: nhà máy, khu công nghiệp, công ty lớn, trường học, cơ quan, thậm chí là ở các nhà gas, sân bay…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox giá tại xưởng chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Cổng xếp inox tự động

Cơ chế vận hành loại cổng này rất thông minh, khi có người hoặc phương tiện ra, vào, không rất cần phải tốn thời điểm, công sức đóng mở cổng như những loại cửa trước đây mà chúng có thể tự động đóng/mở. Nếu còn muốn cổng cổng ngưng hoạt động khi có người và phương tiện ra/ vào người dùng có thể lập trình thông qua bộ phận điều khiển.

Ưu điểm cổng xếp inox tự động

Thẩm mỹ và độ bền cao: Với chất liệu inox không gỉ, với bề mặt ngoài sáng bóng, có chức năng chống lại quá trình oxi hóa nên cổng xếp inox mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ tự nhiên và thoải mái. Đồng thời, với năng lực chuyên môn chống chịu tốt tác động của thời tiết giúp bảo đảm tốt các linh kiện bên trong, tiêu giảm những hỏng hóc, đáp ứng độ bền cao. Bởi vì điểm mạnh này mà cổng xếp inox tự động được rất nhiều các doanh nghiệp và đơn vị lựa chọn để gia công bộ mặt thương hiệu công ty của mình.

An toàn khi sử dụng: Cổng xếp inox tự động ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại tiên tiến, hiện đại trong quy trình tiến độ vận hành nên cổng sẽ tự động dừng hoặc vận hành ngược lại hành trình khi gặp sự cố, chướng ngại vật để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi đi qua cổng xếp tự động. Cổng xếp inox tự động cũng đặc biệt an toàn tuyệt đối với người vận hành khi mà họ không phải phải đóng/ mở cổng giống như những loại cửa cổng trước đây. Với cổng xếp inox tự động, khi có người và phương tiện đi qua, người vận hành chỉ việc ngồi trong phòng điều khiển và ấn nút cho thiết bị đóng mở.

Tiện lợi: Ưu điểm cổng xếp inox tự động tiếp theo sau mà chúng tôi nhắc đến chính là sự tiện dụng. Chúng giúp người dùng giảm bớt công sức, bởi cổng xếp inox tự động là dùng năng lượng điện để vận hành nên rất nhẹ nhàng và nhanh gọn, không cần phải dùng tay để đóng mở 1 cách khó nhọc như dòng cổng xếp kéo tay. Quy trình vận hành của chúng đơn giản dễ dàng là thông qua 1 nút bấm.

Đa dạng mẫu mã và tinh tế trong thiết kế: Cổng xếp inox tự động lúc này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các mối hàn, chi tiết hàn được xử lý chi tiết sáng bóng, bề mặt ngoài sáng bóng, không có các vết xước nên đảm bảo Thẩm mỹ cho các công trình được lắp đặt.

Với điểm mạnh vượt trội, cổng xếp tự động đang là lựa chọn hàng đầu tại nhiều công trình lúc này

Đặc biệt, hiện nay cổng xếp inox có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế giúp người dùng có sự đa dạng và thoải mái và dễ chịu hơn trong lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *