Home / Công nghệ / Smartphopne iPhone 7 qua sử dụng về nhiều, người dùng vẫn ngán

Smartphopne iPhone 7 qua sử dụng về nhiều, người dùng vẫn ngán

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mức giá cao của iPhone 7 qua sử dụng (khoảng 13,5 triệu) được xem là duyên cớ chính khiến nó không hút khách.

Bắt đầu xuất hiện từ tháng 11 nhưng phải đến thời khắc cuối tháng 12, đầu tháng 1, iPhone 7 qua dùng mới về nước với số lượng lớn. Các cửa hàng cho biết, lượng hàng khá dồi dào, màu sắc phong phú nhưng họ chính yếu chọn nhập bản 32 GB, bởi bản dung lượng lớn có giá cao, khó bán.

Xem thêm: Op lung dien thoai iphone 7 tại đây.

Một chiếc iPhone 7 qua sử dụng bản 32 GB được bán với giá khoảng 13,5 triệu đồng, thấp hơn 2 triệu so với máy mới 100%. Những chiếc máy này có ngoại hình còn mới, gần như chơi bị trầy xước, có máy chỉ sạc 1-2 lần.

iPhone 7 qua dùng có ngoại hình đẹp, nhiều máy chỉ sạc 1-2 lần, giá bán hiện ở mức 13,5 triệu đồng. Ảnh: Thành Duy.

Tuy nhiên, không giống với các mẫu như iPhone 6, 6 Plus hay 6s, iPhone 7 qua dùng bán khá chậm. Nhiều cửa hàng cho biết họ nhập iPhone 7 qua dùng và iPhone 7 khóa mạng về bán cốt tử cho đủ mã hàng chứ không kỳ vọng doanh số cao.

"Mức chênh không lớn so với hàng mới, trong khi máy là hàng qua sử dụng, lại không fullbox (thuật ngữ chỉ máy đầy đủ hộp, phụ kiện) nên iPhone 7 cũ hiện chưa hút khách", anh Tuấn Anh – viên chức kinh dinh một cửa hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội san sớt.

Theo anh này, người dùng hỏi thăm khá nhiều về iPhone 7 Plus qua dùng. Tuy nhiên, các cửa hàng gần như thường dám nhập về sản phẩm này. "Một chiếc iPhone 7 Plus 128 GB qua sử dụng đem về phải bán với giá khoảng 19 triệu mới có lãi. Trong khi đó, bỏ thêm 2 triệu, khách đã có thể mua máy mới 100%", anh này giải thích.

Ở thời điểm trước Tết âm lịch một tháng, doanh số iPhone tại các cửa hàng đang khá tốt. iPhone 7 hiện có giá khoảng 15,5 triệu đồng, iPhone 7 Plus khoảng hơn 19 triệu cho bản 32 GB. Trong khi đó, các sản phẩm như iPhone 6s, 6 hay 6 Plus liên tục giảm giá trong thời kì qua.

iPhone 6 hiện có giá khoảng 6,5 triệu đồng cho bản 16 GB qua sử dụng, iPhone 6S là hơn 8 triệu. Nếu mua máy khóa mạng, mức giá người dùng phải bỏ ra lần lượt là 5 và 6,5 triệu đồng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *