Home / Bất động sản / Nội thất / Đơn vị Lắp đặt kệ kho hàng cho mọi không gian

Đơn vị Lắp đặt kệ kho hàng cho mọi không gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lắp đặt kệ kho hàng cho mọi không gian

 

 
Cùng với sự phát triển càng ngày càng mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, vài năm gần đây rất nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn mọc lên trên khắp cả nước. Nhằm đáp ứng sức mua lớn thì việc trang bị, lắp đặt kệ v lỗ cho các siêu thị, cửa hàng là điều cấp thiết.

Tuy nhiên, kệ kho hàng cũng có rất nhiều loại khác nhau như: Kệ trọng tải nặng, kệ trung tải, kệ sắt V lỗ,… Do đó, tùy vào nhu cầu, không gian và chủng loại hàng hóa cần lưu trữ mà quý khách hàng nên chọn những mẫu kệ kho khác nhau.

Kệ trọng tải nặng

Những mẫu kệ kho hàng nặng được thiết kế vững chắc dành riêng cho các kho hàng lớn và những loại hàng hóa có tải trọng nặng, khoảng trên 500kg.

Loại kệ này được cấu tạo từ thép không gỉ được phun sơn tĩnh điện dày, bảo đảm không bị võng, xệ hoặc xê dịch khi chứa hàng hóa. Đặc biệt, chân trụ của kệ kho hàng trọng tải nặng do PTH Vina cung cấp rất chắc chắn, được lắp đặt hai tấm đợt tôn rất dày song song có sự tương trợ của các thanh beam do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 

 

 

 

 

Kệ kho hàng trung tải

Loại kệ kho hàng này được rất nhiều kho chứa cao tầng chọn lọc bởi thiết kế rất hạp cho việc xây dựng những hệ thống kho cao tầng, có lối đi hẹp hoặc sử dụng các loại thiết bị xếp dỡ hàng tự động.

Mỗi sàn của kệ kho hàng trung tải có khả năng chứa được các loại hàng hóa nặng khoảng 150kg-500kg/sàn.

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ hiện được nhiều thư viện, nhà sách dùng để lưu trữ các loại hồ sơ, giấy má, sách báo. Ngoài ra, kệ sắt V lỗ còn được dùng để lưu trữ các đồ dùng chiêm, những món đồ lưu liệm hoặc vali quần áo, đồ chơi con trẻ,…

Sản phẩm có 2 màu là màu ghi và trắng với các tầng chứa hàng có sức chứa tầm 150kg/sàn. Sản phẩm được nhiều văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp,… sử dụng để lưu trữ các loại tài liệu nên còn có tên gọi khác là kệ kho văn phòng.

Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình cũng dùng để lưu trữ những món đồ ít sử dụng.

Với đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, kệ kho luôn là chọn lọc hoàn hảo cho mọi không gian của quý khách. Còm lần khần gì mà không nhấc máy ngay lên và gọi cho PTH Vina qua số hotline: 0962 218 547 để được chúng tôi tham vấn miễn phí về các mẫu kệ kho hàng chất lượng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên can:

Công ty TNHH PTH Vina

41/2 đường số 35, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại: 0962 218 547      

Email: ngocdung@techkd.com   

Website: http://techkd.com/

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Những ẩn số trên đà phục hồi xuất khẩu gỗ nội thất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *