Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Siêu xe Lamborghini Murcielago tại Việt Nam ‘khoác áo mới’

Siêu xe Lamborghini Murcielago tại Việt Nam ‘khoác áo mới’

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Từ màu xanh cốm nguyên bản, siêu xe Lamborghini Murcielago khoác lên mình bộ cánh mới với lớp decal trắng nổi bật. sau rất nhiều lần sang tay, siêu xe này hiện đang thuộc quyền sở hữu của một "đại gia" ở TP.HCM.

Bạn quan tâm đến : Dai ly xe tai veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Phong trào dán decal thay đổi màu xe đang ngày càng nở rộ trong giới chơi siêu xe tại nước ta. gần đây, mẫu siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 Verde Ithaca áo xanh cốm nổi bật, độc nhất VN đã được chủ nhân phủ lớp decal trắng cùng một số chi tiết sơn đen khá nổi bật.

Lưu bản nháp tự động

Lamborghini Murcielago được dán decal trắng khá nổi bật

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 này về Việt Nam từ năm 2010. đó là món quà tốt nghiệp của một thiếu gia 9X tại Đà Nẵng. Xe được đăng ký biển số tứ quý 8. Tuy nhiên, 4 năm sau Murcielago LP640  được chủ nhân trẻ nhượng lại cho người chơi siêu xe ở TP.HCM với biển số 51A.818.88. Vào Nam, Murcielago tiếp tục đổi chủ khi được sang tay cho chủ nhân hiện tại với tầm giá gần 10 tỉ đồng.Murcielago LP640 được hãng siêu xe Lamborghini sản xuất 3.983 chiếc trên toàn cầu trong giai đoạn từ 2006 – 2010. Giá bán của siêu bò Murcielago tại Mỹ vào khoảng 330.000 USD khi mua mới, trong khi xe đã qua sử dụng có giá khoảng từ 180.000 – 240.000 USD.

một số ít chi tiết như hốc gió, mâm xe, nắp động cơ… phủ màu sơn đen

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, công suất cực đại 640 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 660 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Động cơ này kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, giúp xe tăng tốc 0 – 100 km/giờ trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/giờ.

Phần mui xe ấn tượng với 2 kẻ sọc đen làm điểm nổi bật

Tại Việt Nam hiện có khoảng 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được đưa về nước bao gồm chiếc đầu tiên màu đen, chiếc màu vàng của đại gia ngành y và chiếc màu trắng mới đổi màu trong bài viết.Xem lại Tấm hình Lamborghini Murcielago LP640 thời còn khoác áo xanh cốm:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *