Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Ship hàng hoá từ Trung Quốc về Đồng Tháp

Ship hàng hoá từ Trung Quốc về Đồng Tháp

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây sở hữu tới 50 km đường biên giới với Campuchia và có 2 cửa khẩu quốc tế là Dinh Bà và Thường Phước. Với vị trí địa lý này, các chuyển động buôn bán quốc tế của Đồng Tháp luôn rất cách tân và phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ order Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Lúc này, cùng với sự đi lên của dịch vụ bán hàng online nhu cầu Ship Hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp diễn ra trẻ trung và tràn đầy năng lượng. trong các số ấy, không thể không kể đến dịch vu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp.

Nắm bắt được xu thế chung của thị trường dịch vụ thương mại điện tử Nhận giao hàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và sâu xa công dụng kinh doanh.

Lưu bản nháp tự động

Mọi loại sản phẩm (Đặt hàng Taobao, Tmall, 1688…) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

Lưu ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số sản phẩm có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

– Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.

– Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.

– Một số mẫu sản phẩm thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).

– Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hại, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…


 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ China về Đồng Tháp

Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp khá khó khăn, tốn kém nhiều chi phí. Nhưng Hiện nay, cùng với sự phát triển của thị trường bán hàng online, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thị trường bùng lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe. tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng đem đến cho khách hàng sư hài lòng và yên tâm về hàng hóa của mình khi được khách hàng gửi gắm.

Thế nhưng, dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp của Nhận Ship Hàng vẫn luôn được sự tin yêu của khách hàng ở Đồng Tháo nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Vì sao vậy?

 – Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

– Đảm bảo tối đa sự an toàn cho hàng hóa

– Giá dịch vụ thấp nhất trên thị phần

– Khẳng định bồi thường nếu mất mát, hư hỏng hàng hóa

– Đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm chuẩn bị hỗ trợ tư vấn những phương án công dụng giúp khách hàng có thể Ship Hàng về Đồng Tháp gấp rút mà vẫn Đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đồng Tháp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Nhận giao hàng
Địa chỉ: 156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

 

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *