Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở hầu bao

Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở hầu bao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sắp xếp bếp theo hướng này Thần Tài ưng bụng mở đường tài lộc, cuối năm gia chủ đang nghèo cũng đổi đời nhanh chóng
  
Bếp là nơi vô cùng quan trọng trong nhà bạn, nên khi đặt bếp nhớ xem xét những nguyên tắc phong thủy dưới đây:
Cách xác minh hướng tốt cho phong thủy khu nhà bếp
Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn nên xác minh hướng nhà bếp thường đi theo ý kiến “Tọa hung hướng cát” nghĩa là đặt bếp ở hướng vị trí xấu nhưng quay về hướng tốt.

Ông bà ta thường nói rằng: “Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay về hướng lành như thế nhanh có phúc”. Chính vì vậy, khi trong nhà đặt bếp cần phải đảm bảo an toàn được 8 hướng bát trạch trong việc khẳng định hướng bếp. Trong các số ấy:

Có 4 Hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên,  Phục Vị

Hướng bếp Diên Niên: Đây chính là chòm sao Vũ Khúc, Thượng Cát. Đó là hướng tốt cho sự nghiệp, ngoại giao, xây dựng tốt các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ vợ chồng. Khi bạn đặt bếp ở hướng Diên Niên tốt nhất có thể khi được đặt ở cửa mặt tiền, bếp và phòng ngủ.

Lưu bản nháp tự động

 

Không đặt bếp ở chỗ trung tâm ngôi nhà

Hướng nội khí: Đây là chòm sao Tham Lang, Đạt Cát. Hướng này tốt cho con trai, hữu dụng về danh tiếng, tạo ra sức dồi dào cho gia chủ. Chính vì như vậy, bạn nên để hướng này ở các vị trí cửa mặt tiền, cửa phòng bếp, phòng học hoặc phòng làm việc càng giúp cho sự nghiệp dễ dàng thăng tiếng hơn.

Hướng Thiên Y: Đây chính là chòm sao Cự Môn, Trung Cát. Hướng Thiên Y chủ yếu tốt về sức khỏe, đặc biệt là người phụ nữ, tiêu trừ bệnh tật, ổn định tinh thần, giúp cho gia chủ có giấc ngủ sâu. Vị trí tốt để đặt ở hướng này là phòng ngủ và bếp.

Hướng Phục Vị: Đây chính là chòm sao Tả phù, Tiểu Cát. Hướng này tượng trưng về sự bình yên, trấn tĩnh, điểm mạnh của hướng Phục Vị nếu bàn thờ đặt ở đoạn này. Trong chuyện tình cảm nam nữ vô cùng thuận lợi, tài chính tốt, quan hệ bố mẹ con cái hiếu thuận


Đặt bếp thần tài ưng bụng

 Bạn nên tránh đặt bếp hướng này

Phòng bếp đối diện nhà vệ sinh: Khi đặt bếp trong nhà muốn chọn hướng tốt đảm bảo tiền tài sức khỏe. Bạn hãy lựa chọn nơi sạch sẽ thoáng rộng.

Vì vậy, bạn nên tránh xa nhà vệ sinh bởi đây chính là nơi nhiều vi khuẩn. Các thành viên trong gia đình sẽ dễ mắc các bệnh về đường ruột nếu như thiết kế kiến thiết hai phòng này đối diện nhau. Bên cạnh đó do phòng bếp thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Thủy. Vì vậy, khi hai phòng bố trí đối diện nhau sẽ gây ra xung khắc, làm ảnh hưởng đến vận may và tiền tài của gia chủ.

Không đặt bếp ở đoạn trung tâm nhà: Theo phong thủy, vị trí trung tâm là vị trí đắc địa, vượng khí đều tập trung tại đây. Vì vậy, để không bị ảnh hưởng đến mọi đường sức khỏe, vận may, tiền tài, công danh… của mọi thành viên trong gia đình thì vị trí này cần thiết kế thoáng đãng, yên tĩnh sạch sẽ, cách bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh tại nơi trung tâm này là điều rất là kiêng kỵ trong phong thủy khu nhà bếp.

Thường thì vị trí trung tâm nhà là vị trí tốt nhất để thiết kế và xây dựng làm phòng khách. Như vậy, sẽ làm tăng nguồn vận khí cho mọi người trong GĐ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
_______________________________

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại TPHCM. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *