Home / Dịch vụ / Sandals đánh cá với các kiểu dép không bao giờ lỗi thời

Sandals đánh cá với các kiểu dép không bao giờ lỗi thời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có thể bạn chưa biết nhưng những thiết kế dép đơn giản như: Sandals buộc dây, Sandals đánh cá, dép đế trấu, dép đế cao,…là những kiểu dép khó lỗi thời và hiện lại hot thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những item cho tủ đồ mùa hè của mình thì đừng bỏ qua những kiểu dép này nhé.

Dép đế cao

Theo Vogue, những đôi dép xỏ ngón mềm mại, êm ái với phần đế cao không chỉ được yêu thích trong mùa hè năm nay mà tới những năm sau cũng không thể lỗi mốt. Mặc dù cho là dép xỏ ngón, mọi người vẫn có thể phối đồ thời trang. Kiểu dép này phù hợp để mang đi biển, diện với quần shorts hay váy dài.

Sandals đế trấu

Sandals đế trấu không phải là món phụ kiện quá mới lạ. Trên thực tế, loại sandals này đã được các tín đồ thời trang yêu thích từ khá lâu và tới thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời. Nếu đang tìm kiếm đôi sandals đơn giản, thoải mái cho mùa hè, đây chính là lựa chọn phù hợp. Đôi sandals này có thể phối cùng trang phục thanh lịch hay náo nhiệt.

Sandals buộc dây

Nếu muốn bổ sung vào tủ đôi sandals có kiểu dáng đặc biệt và điệu đà hơn, bạn nên cân nhắc sandals buộc dây. Vừa mới đây, sandals buộc dây được rất nhiều thương hiệu lựa chọn cho bộ sưu tập xuân hè và cũng đã được các tín đồ thời trang, người nổi tiếng lăng xê nhiệt tình. Với chi tiết buộc dây, đôi sandals giúp đôi chân người đi thêm phần nổi bật. Ảnh: Tara Whiteman, Koreastyle.

Sandals đánh cá

Đúng như cái tên thường gọi, loại sandals này vốn được ngư dân sử dụng. Có lịch sử ra đời đã lâu nhưng đôi sandals vẫn được yêu thích tới tận bây giờ. Món phụ kiện không chỉ giúp bạn hoàn thành diện mạo hợp khuynh hướng mùa hè mà còn mang đến cảm giác dễ chịu cho đôi chân. Ngoài ra, đôi sandals cũng bền và không khó phối đồ, phù hợp để đi hàng ngày. Ảnh: Who What Wear.

Nguồn:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh thóc, gạo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *