Home / Bất động sản / Nội thất / Tham khảo 4 chọn lựa xanh dành cho sàn nhà

Tham khảo 4 chọn lựa xanh dành cho sàn nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn nhà không chỉ ảnh hưởng đến phong cách xây dựng căn nhà của bạn, nó còn có tác động lớn lên môi trường xung quanh.

Dưới đây chính là 4 vật liệu mới thân thiện với môi trường mà bạn thật sự nên xem xét việc sử dụng:

Thảm thân thiện môi trường

Nếu bạn thật sự muốn trải thảm trên sàn nhà thì nên tìm đến các loại thảm bằng sợi len, sợi đay… vốn bền, dễ giặt, và ít gây phản ứng với người sử dụng.

Hiện nay các công ty sản xuất thảm đang thật sự chú trọng tới sự việc giảm tác động lên môi trường của sản phẩm. Một công ty còn chuyên tái chế thảm, và nhờ họ mà mỗi năm có đến hơn 12.000 tấn thảm không trở thành rác.

Tre

Tre là 1 sự vật liệu làm sàn rất thân thiện với môi trường, do cây tre chỉ cần 3 đến 5 năm để trưởng thành. Ngoài ra, nó còn rẻ tiền, dễ lắp đặt, dễ bảo trì, và sẽ trở nên rất bắt mắt dưới tay một người thợ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các sản phẩm từ tre đặc biệt rất đa dạng về màu sắc, cho phép khách hàng thỏa mái lựa chọn.

Bê tông mài bóng

Bê tông mài bóng đang dần trở thành một trong những vật liệu làm sàn thông dụng nhất hiện nay. Khi được thiết kế từ bê tông tái chế, các loại bê tông mài bóng có chi phí sản xuất rất thấp và lại thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng cũng bị lôi cuốn bởi độ bền và khả năng giữ nhiệt tốt của loại vật liệu này.

Lino tự nhiên

Lino, hay nói một cách khác là vải sơn hoặc sàn đàn hồi là một trong loại vật liệu làm từ dầu hạt lanh. Khi được sử dụng để lót sàn, các sản phẩm làm từ lino đều cực kì bền vững lâu dài và có khả năng chống ẩm tốt ở các bề mặt có độ ẩm cao so với các sản phẩm khác trong cùng mức giá thành. Khuyết điểm duy nhất của vải sơn là không chịu được nhiệt độ cao, và mọi sản phẩm lino đều không nên dùng trong bếp.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Dù dùng tông màu pastel nhưng căn hộ này vẫn không hề “gái tính” mà còn”chất chơi”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *