Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Phương thức giao dịch thanh toán

Phương thức giao dịch thanh toán

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sau khi chứng kiến tận mắt kỹ về mức giá và con số MOQ thì bạn sẽ phải lưu ý đến phương thức thanh toán giao dịch nếu như có ý định mua.

Trên Alibaba có một số ít phương pháp giao dịch phổ biến, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng cho cả khách hàng lẫn người bán.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng càng. Sau đây là một trong số phương thức thanh toán phổ biến có mức độ rủi ro liên quan đến người mua:

Lưu bản nháp tự động

 Phương thức giao dịch

1. Upfront TT (Bank Transfer)  – Chuyển khoản ngân hàng

Ở phương thức này, bạn sẽ phải thanh toán giao dịch tiền trước khi nhận được hàng. Mức độ rủi ro khủng hoảng quá cao, Cho nên vì thế bạn không nên làm việc với những nhà cung cấp không cao uy tín.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : cần bán tệ vui lòng liên hệ tại đây.

2. Letter of Credit – Thư tín dụng

Thư tín dụng là hình thức thanh toán khá an toàn cho cả hai bên nhưng lại rất phức tạp và thường chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 20,000 USD.

3. Western Union – giao dịch chuyển tiền trực tuyến qua WesternUnion.com

Phương thức thanh toán giao dịch này quá rủi ro khủng hoảng cho người tiêu dùng bởi không có một sự bảo đảm an toàn nào nếu như giao dịch hàng hóa không thành công. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp quen biết rất rõ nhà cung cấp.

4. PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

PayPal – giao dịch chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

 Paypal là 1 phương thức giao dịch phổ biến đối với người tiêu dùng vì nguy cơ khủng hoảng thấp hơn nhưng lại ít phổ biến với người bán vì những khó khăn trong việc rút tiền và thuế suất cao,…

5. Ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ ký quỹ, tiền của khách hàng được giữ bởi một bên thứ 3 và chỉ được trả cho các nhà cung cấp sau khi người tiêu dùng xác nhận rằng đã nhận được hàng. Đây là một phương thức an toàn cho việc mua và bán hàng trực tuyến vì nó bảo vệ cho cả người tiêu dùng và nhà cung cấp.

Nói chung, khi bạn mới ban đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, có thể bạn sẽ cần đến một phương thức an toàn, tránh khủng hoảng rủi ro. Khi đó, phương thức PayPal hay 1 số ít loại hình dịch vụ ký quỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mức độ bảo đảm cao nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *