Home / Bất động sản / Nội thất / Phòng tiếp khách vị trí hướng đúng phong thủy tốt

Phòng tiếp khách vị trí hướng đúng phong thủy tốt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng khách luôn là không gian đặc trưng của việc đối ngoại đồng thời chịu nhiều áp lực giao thông đi lại giữa trong và ngoài. 
Do thế, phong thủy phòng khách cần hướng đến cách bố trí làm thế nào cho hòa hợp, thoải mái và dễ chịu, đầm ấm, kết Nối Khí tốt cho không gian toàn ngôi nhà.

Lưu bản nháp tự động

Dù nội thất cổ điển Á Đông hay Tây phương, những mảng bình phong, tủ kệ sẽ giúp phòng khách “che mà vẫn khoe” một cách trang nhã

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn ghế xếp thông minh vui lòng liên hệ tại đây.
 

 Phân khách chủ, đủ góc độ

Đặc trưng văn hóa Đông phương coi trọng tính ổn định và ngôi thứ. Khách đến nhà luôn được mời vào vị trí trang trọng nhưng không đi sâu vào các vận động nội bộ.Đặt bộ bàn ghế tiếp khách cần xác định vị trí khách và chủ, không nên theo kiểu "ai ngồi đâu cũng đã được". Gia chủ phải đảm bảo an toàn Tọa Hướng đúng phong thủy, hợp hướng Mệnh Trạch, có khả năng bao quát các sinh hoạt trong GĐ, tầm nhìn rộng và quán xuyến tốt hơn chỗ ngồi của khách. Còn góc độ của khách lại cần được hướng vào các vị trí đẹp của nhà.

Với nhà tinh giảm diện tích, khoảng tiếp khách thân thiết rất có thể đặt trên lửng, kết hợp với phòng nghe nhìn thành một chốn hàn huyên thú vị
Trang trí hài hòa chung Riêng

Dù có theo quý phái nội thất nào, nơi tiếp khách cần tránh các kiểu bố trí phô trương, lộn xộn, thiếu điểm nóng và hệ trục. Tương tự với bàn ăn, xu hướng quây quần khi bố trí sàn và trần luôn mang đến hiệu quả gắn bó và tập trung hơn trong giao tiếp. Ví dụ như mảng trần cân đối có đèn chùm ở giữa là cấu trúc đảm bảo tính tập trung cao, trang trọng và ánh sáng không bị lộn xộn ở phòng khách.

Những vật phẩm may mắn & chiêu tàiKhông chỉ mang lại phúc khí, những vật phẩm này còn có chức năng chiêu tài dẫn lộc cho chủ nhân khi trưng bày trong không gian nhà ở.Dĩ nhiên vẫn rất có thể tạo những kiểu trần khác như lệch một bên, uốn lượn… miễn sao phù hợp với tính chất không gian và cách bố trì bộ salon bên dưới. Bình hoa tươi, đèn trang trí và rèm cửa cũng là những vật dụng tốt để trang trí, kích hoạt Sinh Khí nhằm giúp cho cuộc chuyện trò khách – chủ trở nên gần cận, thú vị và hòa hợp với nhau hơn.

Nếu ghế thuộc kiểu không có điểm tựa sau lưng thì nên bố trí dựa vào bức tường, vào tủ kệ làm Hậu Chẩm sẽ tốt hơn.Các chung cư theo kiểu không gian mở giờ đây bước vào cửa rất có thể gặp ngay bếp ăn (Lộ Khẩu Táo) hoặc nhìn thông thống qua phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Do đó, dùng hệ vách ngăn nhẹ sẽ giới hạn thấp thoáng các khoanh vùng khách – chủ và chung – riêng để tạo tiện nghi và riêng tư hơn. Khách đến nhà dù thế nào cũng chỉ trong khoảng time nhất định, bố trí nên tránh gây xáo trộn sinh hoạt của GĐ. Kiến trúc và nội thất vì thế cần sự cân nhắc, dung hòa các yếu tố liên quan để đưa ra giải pháp tương xứng, trang trí theo phong thủy hợp lý hợp tình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mẹo giữ nội thất xe hơi luônmới, bạn cần biết những vặt hay này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *