Home / Bất động sản / Nội thất / Làm thế nào để giúp bạn trang trí bàn làm việc may mắn hơn

Làm thế nào để giúp bạn trang trí bàn làm việc may mắn hơn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo phong thủy, bàn làm việc được chia phần lớn với chân thành và ý nghĩa khác biệt, đặc biệt phía sau góc trái của bàn làm việc là vùng phong lưu nên khi bài trí có thể đặt thêm một bao nhỏ đựng tiền xu để bổ trợ cho cung tiền bạc.

Lưu bản nháp tự động

Mẹo giúp bố mẹ bài trí bàn học đúng cách, giúp con học tốtBàn học tại nhà là nơi các con của bạn dành khá nhiều thời khắc để làm bài tập, nâng cao tri thức. Khi cần bài trí bàn học tập, cần chú ý những yếu tố để trợ giúp các em học tập tốt, thêm chút may mắn trên con đường học vấn.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn học sinh liền có giá sách vui lòng liên hệ tại đây.

Theo các chuyên gia, mỗi vật phẩm bài trí trên bàn đều có ý nghĩa khác biệt, không chỉ duy trì về mặt thẩm mỹ mà còn có chân thành và ý nghĩa rất to lớn về mặt phong thủy, hỗ trợ về tiền tài, thăng tiến trong công việc.Tỳ hưu, Tỳ Hưu, long mã khi đặt trên bàn làm việc thì đầu phải hướng đến cửa hình hoặc cửa sổ bởi đây là vật ăn tài khí của bốn phương, chiêu tài, trừ tà nên phải đặt ở cửa nơi các luồng khí đi vào.Con nghê không có sừng, lông uốn xoăn, răng sắc nhọn thường dùng để trấn sát, trừ tà, chủ yếu để bảo đảm chủ nhân.

Khi đặt lên bàn, với con đực nên đặt bên trái, con cái thì đặt bên phải. Long mã hay có cách gọi khác là ngựa rồng với biểu tượng đầu rồng, thân ngựa, bài trí trên bàn làm việc để biểu thị khát vọng lớn, ý thức cạnh tranh, gia cố tính kiên trì và tăng danh tiếng cho chính chủ.

Tam cước thiềm thừ (cóc ba chân) là loài linh thú lưng cõng bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, miệng ngậm hai xâu tiền thường được bày trên bàn để cầu tài lộc. Voi cũng là biểu trưng cho sự vững mạnh, tiếp thêm sức mạnh và quyền lực cho chủ nhân. Cá chép là hình tượng cho sự phát triển mạnh bạo, biểu tượng cho sự giàu có, tiền bạc.

Muốn phát huy tối đa chức năng của 3 loài vật này thì khi bỏ lên trên bàn phải đặt hướng vào nhà, để mang tài lộc, may mắn vào nhà.như ý cát tường có nghĩa là thỏa ước nguyện, việc gì cũng như ý, trong phong thủy nó tượng trưng cho cơ hội thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ cấp trên, cải thiện khả năng giao tiếp và tài năng thuyết phục, tạo sự thuận lời trong nghề nghiệp và công việc.

Cầu thủy tinh, thạch anh là những khối chất hình cầu làm tăng sự thông tuệ, sáng suốt, giúp mở rộng các mối quan hệ. Cầu thủy tinh cũng thể hiện quyền uy của người quản lý và thể hiện sự thông minh, chế ngự hung khí, hỗ trợ công việc thuận lợi, giúp kinh doanh phát đạt.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Ngắm căn nhà gỗ lý tưởng cho một chuyến cắm trại trong mơ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *