Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Những việc phát sinh khi ship hàng mà bạn cần hiểu rõ

Những việc phát sinh khi ship hàng mà bạn cần hiểu rõ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dù bất cứ đơn hàng nào được sử lý cẩn thận đến đâu cũng khó tránh khỏi được những vấn từ phát sinh ảnh hưởng tác động từ bên ngoài… Hãy cùng khám phá một số vụ việc phát sinh khi ship hàng để kịp thời chủ động ứng phó với mọi tình huống, mang về sự hài lòng cho khách hàng.

1 số vấn đề phát sinh khi giao hàng

Số điện thoại không đúng: Vì sao có thể do nhiều bên từ phía khách hàng, doanh nghiệp và kể cả đơn vị cung cấp dịch vụ Ship hàng. Trong tiến trình xử lý đơn hàng đã ghi nhầm số điện thoại khiến việc giao hàng bị gián đoạn, thời điểm chờ đợi lâu, khó liên lạc với khách hàng.

Tắc đường: Vào những giờ cao điểm thì việc tắc đường không thể tránh khỏi, liên quan đến thời gian giao hàng, khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi chờ đợi lâu. Cần có sự thông cảm giữa người bán, khách hàng với đơn vị Giao hàng.

Đổi trả lại hàng: Do hàng hóa không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khi ship hàng đến tại nhà khách hàng từ chối lấy hàng và không giao dịch thanh toán tiền hàng và tiền ship.

Xem thêm: Dịch vụ order 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Cách xử lý các vấn đề phát sinh khi giao hàng

Các sự cố phát sinh rất khó tránh khỏi khi những sự có có thể đến bất kỳ lúc nào sự việc là các bên sẽ cùng thông làm và đơn vị ship hàng cách xử lý như thế nào để làm hài lòng được cả 2 bên.

Tùy vào từng trường hợp mà đơn vị giao hàng sẽ xử lý tình huống sao để cho hợp lý và làm hài lòng khách hàng nhất. Trong trường hợp số điện thoại không đúng, shipper báo lại cho tổng đài và thông báo cho bên gửi check lại SDDT người nhận. Tình trạng kẹt xe có thể giao sớm hơn trước thời gian tắc đường.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Thúc quy trình tiến độ dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *