Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Những ưu thế của dịch vụ chuyển hàng không quốc tế

Những ưu thế của dịch vụ chuyển hàng không quốc tế

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vận chuyển hàng không quốc tế giúp tiết kiệm thời khắc, bảo đảm an toàn an toàn cho hàng hóa và né tránh những rắc rối về hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ vận chuyển hàng không nước ngoài là vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không qua lãnh thổ của hơn một quốc gia. Mặc dù có giá thành cao, phương thức vận tải này lại có ưu thế là nhanh chóng, an toàn, công dụng, phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị cao và yêu cầu về thời điểm.

Lưu bản nháp tự động

Thai Air Cargo là một những đối tác lâu năm của ITL.
 

Tuyến đường

Giữa những điểm thuận lợi của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là kết nối thẳng giữa hai điểm với nhau. Điều này giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn, nhưng kinh phí lại cao hơn so với những phương tiện vận chuyển khác.

Tốc độ

Xét về gia tốc, vận tải hàng không nhanh hơn so với các loại vận tải khác. Bên cạnh đó, gia tốc khai thác còn lớn, thời khắc vận chuyển nhanh chóng.


ITL là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng không thế giới.

 Độ an toàn

Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau và số lượng, khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hàng không. Trong các phương tiện vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bằng hàng không được đánh giá an toàn hơn.

Đơn giản và dễ dàng hóa chứng từ

Do các chặng bay được quy định sẵn và theo quy định của hàng không, các loại hóa đơn chứng từ sẽ được dễ dàng và đơn giản hóa. Khách hàng không mất rất nhiều thời gian.

Công ty cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL) là 1 những đơn vị vận chuyển hàng không hàng đầu hiện nay.

Công ty là đối tác doanh nghiệp cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực và là đại diện của hơn 22 hãng hàng không giống như Thai Airways, Qatar Airways, AirBridge Cargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines… khai thác hàng hóa cho hơn 300 chuyến bay mỗi tuần.

Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế, bao gồm giao nhận tại sân bay, giao nhận hàng tận tay (Airport-to-Airport, Airport-to-Door, Door-to-Airport và Door-to-Door) tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thông qua mạng lưới đại lý thế giới, công ty luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không đi và đến VN từ tất cả các thành phố lớn trên toàn thế giới.

Dịch vụ Logistics tích hợp khép kín của ITL.

ITL có quy trình làm hàng khép kín, chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) cũng tương tự khâu vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất Ship hàng.

(Nguồn: ITL)

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *