Home / Công nghệ / Những ứng dụng iOS khiến người dùng Android ngưỡng mộ

Những ứng dụng iOS khiến người dùng Android ngưỡng mộ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những vận dụng tương trợ dưới đây sẽ khiến người dùng iOS cảm thấy tích thú với thiết bị di động của mình.

Fresh Air (miễn phí): đây là vận dụng thời tiết với giao diện hình ảnh được thiết kế đơn giản và dễ dùng. Ngoài việc cung cấp số liệu xác thực về thời tiết, vận dụng còn kết nối tới lịch của thiết bị di động để đưa ra những dự báo thời tiết cho những ngày sắp tới.

Mr Jump: ứng dụng giải trí trong đó người dùng phải điều khiển cho nhân vật nhảy lên để vượt qua các khe núi và các chông nhọn. Đồ họa cùng lối chơi đơn giản sẽ mang lại giây phút giải trí sạch cho người dùng.

Hyperlapse (miễn phí): Hyperlapse trên iOS là vận dụng giúp tạo ra những thước phim tua nhanh của những phút chốc như hoa nở, thời tiết, chạy đua, thể thao,… Với công nghệ chống rung hình ảnh, những thước phim sẽ trở thành mượt mà chất lượng cao.

Litely (miễn phí):
 
Litely là áp dụng chỉnh sửa ảnh. Ừng dụng mang đến những bộ lọc màu giúp những bức ảnh trở nên sinh động. Người dùng có thể xem trước ảnh cũng như khôi phục lại ảnh ban đầu tùy ý muốn.

Manual (1.99$): Được đánh giá là vận dụng có thiết kế đẹp mắt, Manual có những công cụ tùy chỉnh không thua gì những máy ảnh chuyên dụng. vận dụng giúp người dùng điều chỉnh thăng bằng ánh sáng, điều chỉnh lấy nét tự động hoặc bằng tay, điều chỉnh tăng giảm ISO,…

kết nối macbook pro với tivi qua HDMI
Paper (miễn phí):  Chụp hình, viết note, viết list, … để chú giải lại những thông báo cần thiết là chưa đủ. Paper giúp người dùng đưa việc “ghi chú” lên tầm cao mới. vận dụng cho phép người dùng thiết kế mọi thứ từ những chú thích lên các bức ảnh có sẵn, tạo list,… đến tạo bài thuyết trình, vẽ các biều đồ, bản thiết kế,…

Pedometer++ (miễn phí): Với những ai yêu thích luyện tập thể thao, đặc biệt là chạy bộ, Pedometer sẽ giúp họ theo dõi hoạt động chạy bộ của mình. ứng dụng cho biết số bước chân đã đi nhờ vào khả năng ghi lại những chuyển động của người dùng. Pedometer có thể hoạt động khi bỏ vào túi áo, túi quần hoặc cầm tay.

Giphy Cam (miễn phí): đây là vận dụng tạo ảnh động GIF. Người dùng có thể quay clip ngắn và chọn những phông, trang trí cho ảnh động của mình sau đó san sẻ ảnh qua các mạng tầng lớp như Facebook hay Twitter. 

Sky Guide (1.99$): Người dùng có thể dùng Sky Guide để tìm hiểu  về thiên văn học. Chỉ cần mở áp dụng và hướng iPhone hoặc iPad lên bầu trời, vận dụng sẽ cho biết những hành tinh, ngôi sao, chòm sao, … ngay tại vị trí người dùng hướng lên.

Afterpulse (miễn phí): Afterpulse là game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Người dùng mến mộ các tựa game như “Call of Duty” hay “Gears of War” sẽ thích  Afterpulse với tốc độ diễn ra nhanh cũng như các trận đấu multiplayer trực tuyến. Nếu khó chịu với màn hình cảm ứng iPhone, người dùng vẫn có thể chơi tên Apple TV với tay cầm điều khiển hạp.

miếng dán cường lực Blackberry passport

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *