Home / Bất động sản / Nội thất / Lung linh khi trang trí nhà bằng gương

Lung linh khi trang trí nhà bằng gương

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sử dụng gương lâu nay vốn tồn tại như một mặt hàng thiết yếu trong phòng tắm hoặc phòng khách. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một đồ nội thất giúp trang trí ngôi nhà của bạn đẹp hơn trong bất kỳ không gian nào.

Khi nói đến gương, rất nhiều người nghĩ đến gương soi. Nhưng không chỉ có vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, gương có thể là một vật dụng đem lại hiệu quả trang trí cho không gian của ngôi nhà một cách bất ngờ.

>>> Bật mí lỗi sai căn bản trong bố trí nội thất và cách thay đổi

Nhà bạn có một bức tường trống? Đừng ngại phải đặt một tấm gương lớn ở đó – hãy nghĩ phá cách hơn vì chúng sẽ lấp đầy không gian trong nhà của bạn. Không chỉ có vậy, một tấm gương lớn sẽ giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn những không gian khác trong nhà.

Bộ sưu tập có thể đầy ắp hình ảnh gia đình, và những hình dạng treo thú vị. Hãy treo thêm một chiếc gương nhỏ, nó sẽ kéo tất cả mọi thứ lại với nhau và trở thành góc bức tường hấp dẫn nhất trong nhà của bạn.

Nếu vị trí rửa chén của gia đình không có cửa sổ lớn, lời khuyên cho bạn là đặt một gương nhỏ bên trên để thu hút các nguồn ánh sáng từ các vị trí khác nhau trong nhà bếp.

Phòng tắm thường là nơi ít được trang trí với các đồ nội thất nhất. Nhưng đã đến lúc phải thay đổi, bạn hãy lựa chọn các mẫu gương với các họa tiết trang trí cầu kỳ hơn – nó sẽ là điểm thu hút khi bước vào không gian phòng tắm của gia đình.

guong

Bạn hãy mạnh dạn đặt một tấm gương lớn trong phòng khách. Đối với những nhà có trần nhà cao, gương sẽ trở thành một giải pháp nội thất rất hữu ích khi kết nối các không gian từ sàn đến trần nhà.

Treo một tấm gương tại chỗ nấu ăn? Nghe có vẻ lạ, nhưng điều này không chỉ là để trang trí mà còn là một giải pháp tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Chiếc gương sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng cho góc nấu ăn gia đình bạn khi không có cửa sổ bên cạnh, và, tất nhiên, sẽ tránh dầu mỡ bắn vào tường và dễ dàng để làm sạch.

Ai nói rằng góc trang trí thì chỉ có hình ảnh? Tùy chọn này sẽ chứng minh cho bạn thấy, chỉ cần sắp xếp hợp lý, những chiếc gương nhỏ sẽ biến những bức tường trở thành bộ sưu tập độc đáo cho gia đình bạn.

Đồ nội thất gương đang trở thành một xu hướng mới và thu hút sự chú ý nhiều hơn. Nó sẽ mang lại một nét hiện đại và độc đáo đến bất kỳ khu vực nào khác bạn đặt nó. Hơn nữa, những mảnh nhỏ gương của nội thất sẽ mang lại ảnh hưởng đến phong cách căn phòng của bạn.

>>> rem vai

Một bộ sưu tập gương độc đáo và chắc chắn sẽ giúp chúng ta thoát khỏi suy nghĩ vốn tồn tại từ lâu về hình dạng cơ bản của gương.

Đã đến lúc bạn phải gạt ra khỏi suy nghĩ chỉ có một tấm gương. Các bộ sưu tập của những mảnh gương nhỏ và treo chúng lại với nhau luôn mang đến sự nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn. Chúng cũng chứng minh được nét phá cách mà bạn muốn thay đổi trong không gian nhà bạn.

Xem thêm: nội thất

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msmay

Check Also

Hợp tác lâm nghiệp Việt Nam – Nhật Bản: Đẩy mạnh cộng tác thương nghiệp gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *