Home / Dịch vụ / Vận chuyển - Ship hàng / Những sai trái cần tránh trong trang trí nội thất

Những sai trái cần tránh trong trang trí nội thất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang trí nhà ở là công đoạn cuối cùng nhằm triển khai xong thiết kế. Ghi nhớ và tránh những sai lầm dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một môi trường sống hoàn hảo nhất.

Không thống nhất phong cách trong trang trí

Khi trang trí nhà ở, còn nếu không lựa lựa chọn một phong cách thống nhất, bạn có thể sẽ biến không gian sống của mình thành một nơi hỗn độn, rối rắm trước sự pha trộn đủ các sang trọng.

Vì vậy, để lựa chọn quý phái trang trí nhà ở phù hợp, bạn cần căn cứ vào kiến trúc tổng thể và toàn diện của ngôi nhà và lối sống của hạnh phúc gia đình, cũng như sở thích của các thành viên trong GĐ để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Lưu bản nháp tự động

Trang trí nhà ở đúng cách sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống khoa học và lý tưởng. Đồ hoạ: Kim Nhung

 Bố trí đồ đạc không theo thứ tự

Chỉ bao giờ bạn đặt các mặt hàng nội thất theo đúng thứ tự thì mới có thể đưa về không gian rộng rãi và quy củ.

Theo đó, trước khi tạo dựng nên một không gian và muốn trang trí ngôi nhà đẹp hơn thì bạn cần phải lên danh sách, liệt kê những món đồ mà mình cần phải mua, lựa chọn vị trí đặt đồ làm sao để cho thích hợp, không nên có quá nhiều vật dụng ở tại một vị trí.

Chọn đồ có kích cỡ không tương xứng với diện tích

Trong thiết kế kiến thiết, tỉ lệ đóng vai trò rất quan trọng. Đồ quá nhỏ trong phòng to hay đồ quá to trong phòng nhỏ đều không đẹp. Hãy căn cứ vào kích cỡ và không gian phòng để chọn những mặt hàng có size phù hợp nhất.

Chọn nhiều đồ nội thất cùng chất liệu

Nếu bạn chọn nhiều đồ nội thất cùng chất liệu thì sẽ khá dễ tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu cho căn nhà.

Đặc biệt, tổng thể toàn bộ đồ nội thất bằng gỗ dễ gây nên hiệu ứng này. chính vì vậy, hãy sử dụng thêm những chất liệu khác để ngôi nhà trở nên sống động và phong phú hơn.

Khi trang trí nhà ở, không nên lựa chọn rất nhiều đồ nội thất cùng làm từ chất liệu, dễ gây cảm giác nhàm chán. Đồ hoạ: Kim Nhung

Lạm dụng vô số điểm nổi bật

Mỗi không gian chỉ cần một điểm nổi bật bằng màu sắc, làm từ chất liệu chứ không nên lạm dụng quá nhiều sẽ dễ gây rối mắt. Ví dụ, tại khu vực tiếp khách, điểm thu hút chính là sofa, kệ tivi hay bàn trà.

Ở phòng ngủ, điểm nhấn chính là đầu giường còn trong phòng tắm, hãy tập trung sự chú ý vào gương, bồn rửa.

Không cân bằng màu sắc

Khi trang trí phòng, bạn cần đảm bảo sự cân bằng giữa gam màu lạnh và nóng, sáng và tối. Ví dụ, nếu chọn màu trắng để sơn tường thì nên kết hợp với sofa màu trung tính và các sản phẩm trang trí màu nóng.

Bạn cũng nên hạn chế việc phối không ít màu cùng gam nóng hoặc cùng gam lạnh nhằm tạo nên một tổng thể và toàn diện hài hoà nhất.

KIM NHUNG (T/H)

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Mặc kệ cảnh báo, nhiều phương tiện lưu thông trái phép trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *