Home / Công nghệ / Xe cộ - Ô tô / Những loại thiết bị có thể tăng tính an toàn cần thiết trên xe hơi

Những loại thiết bị có thể tăng tính an toàn cần thiết trên xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Camera hành trình, camera lùi, cảm biến lùi, thiết bị đo lường và thống kê hành trình… là những mặt hàng mà các chủ xe nên lắp cho ô tô của mình.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình cao cấp liên hệ tại đây.

Nhằm tăng tính an toàn, tạo sự thoải mái và dễ chịu, tiện nghi, nhiều chủ xe đã trang bị những thiết bị như: camera hành trình, lót ghế, nước thơm, cảm biến lùi, màn hình cảm ứng. đây chính là những món đồ khá phổ biến, giá thành hợp lý lại rất hữu dụng hay được các chủ xe chọn lắp thêm.

Lưu bản nháp tự động

Camera hành trình là thiết bị tự động ghi lại Tấm hình trên đường.

Camera hành trình: Camera hành trình là thiết bị tự động ghi lại hình ảnh trên phố. Bạn có thể thấy thiết bị này có những tính năng hữu hiệu như ghi lại Tấm hình đẹp trên phố, cũng giống như những tình huống giao thông phức tạp mà bạn muốn xem lại, kiểm tra xem có vi phạm giao thông không, tránh bị “phạt oan”.

có thể nói đây là một những đồ cho xe hơi khá “hot” lúc này. Giá camera hành trình thì cũng biến đổi từ vài trăm đến vài triệu VND. Loại xịn rất có thể trên chục triệu, thậm chí có thể đến vài chục triệu. Tuy nhiên, mức phổ biến cho xe tầm trung và bình dân nằm trong khoảng 3-5 triệu VND.

Cảm biến lùi: Thiết bị này trợ giúp cho người điều khiển xe trong việc lùi xe, tránh va chạm với chướng ngại vật phía sau. Các cảm biến phát ra sóng siêu âm, khi sóng này gặp vật cản sẽ phản hồi lại và báo cho máy tính biết, máy tính lúc đó phát ra các hình thức cảnh báo tương xứng (thường là tiếng kêu bíp bíp). Với các loại cảm biến lùi thông thường, khi có vật cản trong vòng khoảng 2 mét, thì thấy cảm biến phát tiếng kêu bíp bíp. Càng gần vật cản, tiếng bíp dồn dập hơn, và khi thấy vật cản ở gần đủ gây gian nguy (khoảng 30cm) thì tiếng kêu liền và tiếp tục để tăng mức độ cảnh báo cho tài xế biết.

Hiện tại, tác dụng cảnh báo của mặt hàng này rất hữu ích cho tài xế mới, và cả những bác tài lão luyện nhưng mất tập trung hoặc trong những đoạn đường chật hẹp, gấp khúc, hay khi trời mưa (kính hậu và kính sau đều mờ). Giá cả của cảm biến lùi cũng hợp lí. Loại trung bình vào khoảng 500 ngàn đến 1 triệu đồng.

Camera lùi: Cảm biến thì cảnh báo bằng âm thành, còn camera thì cho bạn Bức Ảnh phía sau đuôi xe. Kết hợp cả hai thiết bị thì tính an toàn càng cao. Thông thường, nhìn vào màn hình cam sẽ thấy có 3 vạch (xanh, đỏ, vàng) rất dễ quan sát và căn đuôi xe.

1 số ít dòng xe không có sẵn màn hình. nếu còn muốn lắp thêm, thì lại phải thay đổi nội thất một chút, sẽ làm mất đi tính nguyên bản. Nhiều chủ xe không thích phương án này khi lắp màn hình trong xe. Giá camera và màn hình thì đắt hơn cảm biến. Loại thông thường cũng phải trên dưới 5 triệu đồng.

Thiết bị giám sát hành trình xe: Đây là thiết bị sử dụng hệ thống định vị trái đất (GPS – Global Positioning System) giúp bạn có khả năng giám sát hành trình phương tiện từ xa qua internet, theo dõi lộ trình, tốc độ xe chạy, tiêu hao nhiên liệu… của xe. Thiết bị này gắn trên xe, và sử dụng nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy. cho nên vì vậy nó vẫn hoạt động ngay cả khi xe tắt máy.

Thiết bị giúp giám sát hành trình phương tiện từ xa qua internet, theo dõi lộ trình, gia tốc xe chạy, tiêu hao nhiên liệu… của xe.

 Với những tính năng như trên, thiết bị này thường tương xứng với xe khách, xe tải, taxi, xe công trình, máy chuyên dụng, xe dịch vụ cho thuê, xe đi công tác dài ngày tỉnh xa. mặc dù, hiện nay, với tình trạng phải tiếp tục giao chìa khóa cho các bãi xe trông qua đêm, các gara sửa chữa, nhiều chủ xe cũng lắp loại thiết bị này để theo dõi chiếc xe của mình. Giá của thiết bị thống kê giám sát hành trình trên xe ôtô, loại phổ biến, dao động từ 2 đến 3 triệu đ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ô tô bán tải đắt khách nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *